10:51 EDT Chủ nhật, 26/05/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 89

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 87


Hôm nayHôm nay : 4258

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 130425

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4538030

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » TX Hồng Lĩnh

Tuyên truyền chính sách về BHXH, BHYT tại phường Bắc Hồng

Thứ hai - 17/04/2017 20:29
Vừa qua, Hội Nông dân, Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường Bắc Hồng thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến các chính sách liên quan đến BHXH, BHYT. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Hội Nông dân thị xã, BHXH thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Bắc Hồng và 70 cán bộ, hội viên nông dân Chi hội 7, thành viên Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”.
Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Biện Văn Thạch Hưng – Phó Giám đốc BHXH thị xã tuyên truyền một số chính sách liên quan đến BHYT cho các đối tượng là hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, thân nhân người có công với cách mạng, bảo hiểm hộ gia đình, bảo hiểm đối với hộ nông, lâm, ngư nghiệp có mức sống trung bình và các chế độ hỗ trợ của UBND thị xã Hồng Lĩnh. Đặc biệt là thông tin về mức phí mà Cơ quan BHXH chi trả cho người tham gia bảo hiểm khi đến các cơ sở chữa bệnh; chính sách ưu việt của BHXH thất nghiệp cho người có thu nhập thấp thông qua BHXH tự nguyện khi hết tuổi lao động như: chế độ về hưu trí, BHYT, mai táng phí... Thông qua buổi tuyên truyền hội viên nông dân đã đăng ký thêm 7 thẻ BHYT và 5 thẻ BHXH tự nguyện.
Trong thời gian tới, Hội Nông dân phường Bắc Hồng, Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” phường sẽ phối hợp với các phòng, ban, cơ quan, đơn vị để tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với cán bộ, hội viên, nông dân và Nhân dân. Góp phần quan trọng vào việc đưa các chủ trương, chính sách pháp luật đến gần người dân hơn.

Tác giả bài viết: Phan Thị Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân, thị xã

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn