01:14 EDT Thứ năm, 13/08/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 64

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 63


Hôm nayHôm nay : 5299

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 131515

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7727700

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động

Hội Nông dân Hà Tĩnh kiểm tra công tác hội và phong trào nông dân 2019

Thứ tư - 06/11/2019 20:25
Thực hiện Kế hoạch số 27 ngày 24/10/2019 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh về kiểm tra, giám sát công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019, ngày 6/11/2019 Đoàn kiểm tra số 1 do đồng chí Bùi Nhân Sâm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại Hội Nông dân thành phố.
Buổi sáng Đoàn đã chia hai tổ kiểm tra tại Hội Nông dân phường Thạch Quý và phường Đại Nài. Tại các phường, các tổ tiến hành kiểm tra thực tế tại các mô hình sản xuất kinh doanh do các cấp Hội hỗ trợ, hướng dẫn thành lập; kiểm tra hồ sơ sổ sách của tất cả các chi hội; kiểm tra kết quả hoạt động và hồ sơ, sổ sách của Hội Nông dân phường. Kết thúc cuộc kiểm tra tại Hội Nông dân phường, các tổ kiểm tra đã làm việc với cấp ủy và chính quyền cùng cấp để báo cáo kết quả kiểm tra. Đồng thời thông qua buổi làm việc để cấp ủy cùng cấp biết được những kết quả đạt được và những mặt còn hạn chế, từ đó đưa ra biện pháp lãnh đạo thời gian tới.
Buổi chiều Đoàn đã tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện các chỉ tiêu trên 5 mảng hoạt động, do Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh giao từ đầu năm cho Hội Nông dân thành phố, gồm: Tuyên truyền vận động, xây dựng tổ chức Hội, các phong trào nông dân, các hoạt động hỗ trợ nông dân và công tác văn phòng. Sau đó Đoàn có buổi làm việc với Ban Thường vụ Hội Nông dân Thành phố. Đồng chí Bùi Nhân Sâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Trưởng đoàn, chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có Đồng chí Lương Quốc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí  Phạm Hùng Cường - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố và đại diện lãnh đạo một số ban, phòng, ngành của Thành phố. Tại buổi làm việc, các thành viên trong Đoàn kiểm tra báo cáo những kết quả hoạt động nổi bật và những mặt hạn chế tại các phường và mảng hoạt động được phân công kiểm tra; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá kết quả hoạt động của các cấp Hội Nông dân trên địa bàn thời gian qua, đồng thời mong muốn thời gian tới Thường trực và Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh quan tâm, giúp đỡ để các cấp Hội ở Thành phố tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các hoạt động hỗ trợ nông dân, nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của thành phố. Phát biểu kết thúc buổi làm việc, đồng chí Bùi Nhân Sâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được của các cấp Hội Nông dân thành phố từ đầu năm đến nay, đồng thời đề nghị Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố chỉ đạo khắc phục những hạn chế mà Đoàn kiểm tra đã chỉ ra. Thời gian tới các đồng chí Thường trực Hội Nông dân thành phố cần lựa chọn những việc trong tâm, trọng điểm phù hợp với địa bàn đô thị để triển khai thực hiện có hiệu quả; đặc biệt là tăng cường tập hợp, kết nạp hội viên, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh xây dựng các chi, tổ Hội nghề nghiệp và các hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân.             

Tác giả bài viết: Minh Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội nông, kiểm tra

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn