16:55 EDT Chủ nhật, 23/09/2018
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 27

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 12571

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102076

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3598621

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin trong nước

Sữa tươi nguyên liệu phải được bảo quản từ 2°C đến 6°C

Thứ tư - 18/07/2018 21:13
Đây là nội dung quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm sữa tươi nguyên liệu ban hành kèm theo Thông tư số 29/2017/TT-BNNPTNT, có hiệu lực từ ngày 1/7/2018.
Theo Quy chuẩn này, sữa tươi nguyên liệu phải được bảo quản ở nhiệt độ từ 2°C đến 6°C bằng các thiết bị, dụng cụ lạnh chuyên dùng cho thực phẩm, không gỉ, không thôi nhiễm vào sữa, bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Về cảm quan, sữa tươi nguyên liệu có màu sắc từ màu trắng ngà đến màu kem nhạt; mùi, vị đặc trưng của sữa tươi tự nhiên; có trạng thái là dịch thể đồng nhất, không có tạp chất lạ nhìn thấy bằng mắt thường. Bên cạnh đó, sữa tươi nguyên liệu phải có hàm lượng chất khô từ 11,5% trở lên; hàm lượng chất béo từ 3,2% trở lên; hàm lượng protein sữa từ 2,7% trở lên; hàm lượng chì tối đa 0,02mg/kg… Thông tư này có hiệu lực từ ngày 1/7/2018.

Tác giả bài viết: (Theo Luật Việt Nam)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn