09:19 ICT Thứ năm, 20/06/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 90


Hôm nayHôm nay : 1933

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 104416

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4671739

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin trong tỉnh

Ký kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2017 với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Thứ sáu - 24/02/2017 08:33
Chiều 23/2/2017 tại Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội nghị tổng kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2016 giữa Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch với các ngành, đoàn thể, đồng thời ký kết chương trình phối hợp năm 2017. Về dự hội nghị có đồng chí Đặng Quốc Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh. Về phía Hội Nông dân tỉnh có đồng chí Trần Đình Gia – Tỉnh ủy viên, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.
Đồng chí Trần Đình Gia – Tỉnh ủy viên, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh ký kết chương trình phối hợp

Đồng chí Trần Đình Gia – Tỉnh ủy viên, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh ký kết chương trình phối hợp

          Năm 2016, Hội Nông dân tỉnh đã ký kết Chương trình phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch và triển khai thực hiện các nội dung: Tổ chức tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của các Bộ, ngành có liên quan đến hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch đến lực lượng cán bộ, hội viên nông dân; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Chỉ thị 27 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 20 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; tuyên truyền xây dựng nông thôn và đời sống văn hoá ở khu dân cư. Phối hợp tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài toàn tỉnh năm 2016. Hội thi thu hút 13 đội đến từ các huyện, thị, thành phố tham gia. Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên nông dân giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy công tác Hội và phong trào nông dân ngày càng phát triển.giải bóng chuyền nam nông dân năm 2015. Hội thi tuyên truyền viên giỏi toàn tỉnh. Triển khai thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới bằng các hoạt động cụ thể theo chương trình của Hội. Quan tâm xây dựng môi trường, nước sạch, vệ sinh môi trường nông thôn; cuộc vận động “sạch nhà, sạch làng, tốt ruộng”; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”; xây dựng gia đình văn hoá, làng, xã văn hoá; tích cực tham gia phòng chống các tệ nạn xã hội, giữ gìn trật tự an toàn giao thông.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Đình Gia – Tỉnh ủy viên, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cho biết: Những năm qua việc phối hợp giữa hai đơn vị được thực hiện tốt, có những việc làm cụ thể từ tỉnh đến các huyện, thành, thị. Hoạt động phối hợp giữa hai cơ quan mấy năm nay đã trở thành truyền thống. Căn cứ vào những kết quả đạt được trong năm qua và những nhiệm vụ công tác trong năm, năm 2017 hai bên tiếp tục ký kết chương trình phối hợp thực hiện các nội dung: Tổ chức hội thi "Liên hoan tiếng hát nông dân", 01 giải bóng đá toàn tỉnh năm 2017; thành lập đội tuyển Nhà nông đua tài, tổ chức tập luyện và tham dự hội thi khu vực và toàn quốc; tổ chức tập huấn cho cán bộ các cấp Hội các kiến thức cơ bản về lĩnh vực văn hoá, gia đình, thể thao và du lịch có liên quan tới các hoạt động văn hoá nông thôn Hà Tĩnh và hội viên, nông dân; phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến và kiểm tra việc thực hiện quy định các hoạt động liên quan đến lĩnh vực văn hoá, gia đình, thể thao và du lịch tại các chi hội và cán bộ hội viên nông dân. Đồng thời Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch sẽ hỗ trợ chuyên môn về một số hoạt động cụ thể theo đề xuất của Hội Nông dân tỉnh.

Tác giả bài viết: TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn