09:14 ICT Thứ năm, 20/06/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 1845

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 104328

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4671651

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin trong tỉnh

Ký kết chương trình phối hợp thực hiện BHXH, BHYT năm 2017

Thứ tư - 15/03/2017 17:21
Ngày 15 tháng 3 năm 2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị triển khai chương trình phối hợp công tác năm 2017 với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và Tỉnh đoàn.
Giám đốc BHXH tỉnh trao tặng Kỷ niệm chương của ngành cho đồng chí Từ Văn Diện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh và đồng chí Trần Đình Gia – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh

Giám đốc BHXH tỉnh trao tặng Kỷ niệm chương của ngành cho đồng chí Từ Văn Diện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh và đồng chí Trần Đình Gia – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh

Thời gian qua, thực hiện chương trình phối hợp đã được ký kết, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức thành công 01 cuộc thi sân khấu hoá về chính sách BHXH, BHYT; 01 cuộc tuyên truyền tập huấn cho cán bộ chủ chốt cấp huyện, cơ sở tại tỉnh; 12 cuộc tuyên truyền đối thoại chính sách tại 12 huyện, thị xã cho cán bộ cấp huyện, cơ sở và chi hội trưởng nông dân. Ngoài ra 13/13 huyện, thành, thị Hội đã chủ động phối hợp với cơ quan Bảo hiểm xã hội tổ chức 102 cuộc tuyên truyền trực tiếp tại các chi hội, phát tờ rơi giới thiệu chính sách BHXH, BHYT hộ gia đình cho các hội viên nông dân và các tầng lớp dân cư. Đến nay Hội Nông dân đã thành lập được 221 đại lý, vận động được 17.547 người tham gia BHYT, 493 người tham gia BHXH thông qua các đại lý bảo hiểm của Hội.
          Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Đình Gia – TUV, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhấn mạnh: BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình là một chính sách an sinh của Đảng và Nhà nước, vì vậy việc tuyên truyền giúp người dân tiếp cận hưởng lợi các chính sách là trách nhiệm của Hội Nông dân các cấp. Để tăng cường sự chỉ đạo và triển khai có hiệu quả công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã chỉ đạo Hội Nông dân các cấp phối hợp chặt chẽ với cơ quan BHXH làm tốt công tác tuyên truyền, tập huấn, đối thoại chính sách BHXH, BHYT; thường xuyên, triển khai kịp thời các chính sách mới cho cán bộ, hội viên, nông dân; giao chỉ tiêu về phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT cho Hội Nông dân các huyện, thành, thị; hàng quý tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền.
          Tại hội nghị các đơn vị đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2017. Cũng tại hội nghị, Giám đốc BHXH tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương của ngành cho đồng chí Từ Văn Diện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh và đồng chí Trần Đình Gia – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh vì đã có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển sự nghiệp bảo hiểm xã hội.

Tác giả bài viết: Trần Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn