14:19 ICT Thứ sáu, 19/01/2018
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 2278

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63281

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2767045

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin trong tỉnh

Quy hoạch 2020 gần 10.000 ha Mắc ca

Bộ NN-PTNT vừa ban hành Quyết định 1134 quy hoạch phát triển cây mắc ca vùng Tây Bắc và Tây Nguyên đến năm 2020 và tiềm năng phát triển đến 2030.

Đọc tiếp

Nuôi hươu lấy nhung đem lại thu nhập khá cho người dân.

Hương Sơn: Nhung hươu mùa lộc

Chúng tôi về Hà Tĩnh lần này may mắn trúng mùa nhung hươu. Ở Hương Sơn mùa này, những chú hươu khỏe mạnh đang mang đến cho người dân nơi mảnh đất nắng gió này một nguồn thu nhập đáng kể. Thế nhưng, để có được ngày hôm nay, bà con nơi đây đã phải trải qua không ít thăng trầm.

Đọc tiếp

Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Đắc Thắng: Hà Tĩnh cần quan tâm, nhân rộng các chuỗi liên kết sản xuất, nâng cao chất lượng hoạt động của các HTX…

Tập trung đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động kinh tế tập thể

Tiếp tục chuyến công tác tại Hà Tĩnh, chiều nay (29/3), Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Đắc Thắng cùng đoàn công tác có buổi làm việc với UBND tỉnh. Ủy viên BCH TƯ Đảng - Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn tiếp và làm việc với đoàn.

Đọc tiếp

HĐND TP. Hà Tĩnh có quyền quyết định quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị trên cơ sở quy hoạch của tỉnh để trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, phê duyệt...

Nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND thị xã, thành phố ?

Về cơ bản, nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương giống với nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND huyện, có bổ sung một số nhiệm vụ, quyền hạn khác.

Đọc tiếp

Trưởng ban công tác Mặt trận và công an viên thôn Hạ, xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh) rà soát danh sách cử tri chuẩn bị cho bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ảnh: Văn Bảy

Thủ tục để giới thiệu người ứng cử vào đại biểu HĐND

Anh Nguyễn Hữu Khánh, trú tại huyện Nghi Xuân hỏi: Sau khi tham dự hội nghị hiệp thương lần thứ nhất, ủy ban MTTQ xã phân bổ cho thôn tôi 2 chỉ tiêu giới thiệu ứng cử vào đại biểu HĐND xã. Vậy xin hỏi, cần làm những thủ tục gì để giới thiệu người ứng cử vào đại biểu HĐND?

Đọc tiếp

Rau, củ, quả vào mùa thu hoạch

Những cánh đồng rau, củ, quả trên cát đang bước vào mùa thu hoạch chính vụ. Trải qua mùa đông khắc nghiệt, những sản phẩm mang thương hiệu Hà Tĩnh vẫn cho mùa bội thu…

Đọc tiếp

Tập trung tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Sáng 9/3, dưới sự chủ trì của Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn, Ban Tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập đã có cuộc họp để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Nam Hồng và các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh, các thành viên Ban chỉ đạo.

Đọc tiếp

Hà Tĩnh: Xây dựng dịch vụ hậu cần nghề cá, nâng cao đời sống nhân dân

Chuẩn bị nội dụng cho Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiến hành tiếp xúc với cử tri huyện Cẩm Xuyên.

Đọc tiếp

Thanh niên tình nguyện thuộc Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh hướng dẫn người dân làm thủ tục khám bệnh.

Phát huy vai trò tuổi trẻ trong cải cách hành chính

Cải cách hành chính (CCHC) là một trong những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong chiến lược phát triển KT-XH. Thời gian qua, cùng với sự vào cuộc của các cấp, ngành, việc phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, đặc biệt là lực lượng cán bộ, công chức, viên chức trẻ có ý nghĩa hết sức quan trọng.

Đọc tiếp

Tập trung cao công tác tuyên truyền bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp

Tập trung cao công tác tuyên truyền bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp

Chiều 4/3, tại Can Lộc, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh chủ trì hội nghị báo cáo viên tháng 3.

Đọc tiếp

Bà con nông dân Can Lộc chăm sóc lúa xuân sau rét

Nông dân tập trung xuống đồng chăm sóc lúa xuân

Sau đợt rét kỷ lục vừa qua, các trà lúa xuân đang từng ngày hồi xanh để chuẩn bị bước vào giai đoạn sinh trưởng quan trọng. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, bà con nông dân các địa phương tập trung xuống đồng tỉa dặm, chăm sóc lúa xuân...

Đọc tiếp

Nhân dân xã Cẩm Quang (Cẩm Xuyên) ra quân phát quang hành lang giao thông, vệ sinh lề đường.

Phát huy dân chủ cơ sở trong huy động nguồn lực xây dựng NTM

Trong quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM), người dân có vai trò đặc biệt quan trọng bởi họ chính là người trực tiếp thực hiện, trực tiếp hưởng lợi. Chính vì vậy, việc áp dụng, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở là một trong những yêu cầu cốt lõi cho sự phát triển bền vững, qua đó, sẽ phát huy vai trò chủ động, tích cực của người dân, đồng thời, tạo sự đồng thuận, công khai, minh bạch.

Đọc tiếp

Đồng chí Trần Trung Thành – Phó Chủ tịch Thường trực, Trưởng ban Tổ chức giải trao giải Ba cho đồng chí Phan Lệ Xuân

TỔNG KẾT TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT HỢP TÁC XÃ 2012

Sáng 1/3/2016 Ban Tổ chức cuộc thi Tìm hiểu Luật Hợp tác xã năm 2012 đã tổ chức tổng kết, trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải.

Đọc tiếp

Việc nghiêm cấm vận chuyển gia súc ra vào địa bàn giúp hạn chế lây lan dịch bệnh

Tập trung khống chế dịch lở mồm long móng

Dịch bệnh lở mồm long móng (LMLM) xuất hiện trên đàn gia súc thuộc 2 huyện Cẩm Xuyên và Kỳ Anh. Trước tình hình đó, ngành chuyên môn cùng chính quyền địa phương và người dân đang tập trung các biện pháp khống chế dập dịch, không để lan ra diện rộng.

Đọc tiếp

Hơn 1.000 m2 vườn tạp đã được ông Ngô Xuân Vỹ (Sơn Quang - Hương Sơn) quy hoạch lại để trồng các loại cây có giá trị kinh tế cao

Xây dựng nông thôn mới theo chiều sâu, bền vững

Để đạt mục tiêu cuối năm 2016 có thêm ít nhất 20 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) và không còn xã dưới 9 tiêu chí, ngay từ đầu năm, các địa phương ở Hà Tĩnh đã xây dựng chương trình hành động, khung kế hoạch cụ thể, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đề ra.

Đọc tiếp

Đ/c Trịnh Văn Ngọc – Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất

Vũ Quang: Xuất hiện sâu, bệnh trên cây trồng vụ xuân

Theo báo cáo của Trung tâm ứng dụng KHKT và bảo vệ cây trồng vật nuôi huyện, sâu, bệnh đã bắt đầu xuất hiện trên cây trồng vụ xuân.

Đọc tiếp

Hà Tĩnh: Thi tuyển 120 công chức hành chính trong tháng 4/2016

Hà Tĩnh: Thi tuyển 120 công chức hành chính trong tháng 4/2016

Sáng nay (22/2), UBND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban nghe báo cáo về kế hoạch thi tuyển công chức hành chính năm 2016. Dự hội nghị giao ban có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Nguyễn Hồng Lĩnh.

Đọc tiếp

Bà con nông dân xã Thạch Kênh (Thạch Hà) tập trung ra đồng bổ cứu vụ xuân.

Phản ứng linh hoạt, kịp thời cứu lúa!

Với chủ trương cứu lúa là ưu tiên hàng đầu, tỉnh Hà Tĩnh “tung” chính sách hỗ trợ 100% lúa giống cho bà con nông dân gieo cấy lại diện tích bị chết và hư hỏng nặng. Chỉ trong vòng 2 ngày, toàn bộ lượng giống đã được phân bổ về tận các hộ, giúp bà con tiến hành ngâm ủ và gieo cấy đúng kế hoạch…

Đọc tiếp


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 9, 10, 11  Trang sau  

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Website có hữu ích không?

Rất hữu ích.

Hữu ích.

Không hữu ích.

Cần bổ sung thêm

Ý kiến khác