07:26 ICT Thứ hai, 25/06/2018
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 853

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85936

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3240057

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin trong tỉnh

Thường trực 24/24h cấp giấy chứng nhận thủy - hải sản an toàn

Trong thời gian chờ ban hành chính sách cụ thể theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Sở Công thương chủ trì, phối hợp với Sở NN&PTNT, các địa phương kêu gọi, vận động DN, cơ sở thu mua hải sản để thu mua kịp thời cho ngư dân ngay khi đưa vào bờ; Nhà nước sẽ nhanh chóng hỗ trợ chính sách theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Đọc tiếp

Chuẩn bị cho một chuyến ra khơi

Ngư dân Nghi Xuân tiếp tục vươn khơi, bám biển

Tuy bị ảnh hưởng của hiện tượng cá chết ở một số khu vực miền Trung nhưng những ngày này, ngư dân huyện Nghi Xuân vẫn ra khơi đánh bắt hải sản

Đọc tiếp

Màn khai hội của đội Xuân Viên

Hội thi “Nông thôn ngày mới” tại huyện Nghi Xuân

Ngày 24/04/2016 Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Văn phòng Điều phối nông thôn mới và Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi “Nông thôn ngày mới” tại huyện Nghi Xuân.

Đọc tiếp

Đồng chí Trần Đình Gia - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại buổi alfm việc

Kiểm tra hoạt động tín dụng cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại huyện Đức Thọ

Ngày 20/4/2016, đồng chí Trần Đình Gia – TUV, Chủ tịch HND tỉnh, thành viên ban đại diện Ngân hàng CSXH tỉnh kiểm tra hoạt động tín dụng cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại huyện Đức Thọ

Đọc tiếp

Trang bị kỹ thuật trồng gấc cho bà con nông dân

Trang bị kỹ thuật trồng gấc cho bà con nông dân

Sáng 12/4, Ban Điều phối dự án SRDP-IWMC phối hợp cùng Công ty Dược phẩm Nghệ An (Nafood) tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng gấc cho 20 hộ dân tại xã Phú Lộc (Can Lộc).

Đọc tiếp

Huyện Thạch Hà đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử thông qua nhiều hình thức. Ảnh: Trọng Nghĩa

Hà Tĩnh hướng về ngày hội lớn

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đến thời điểm này, các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra hết sức sôi nổi. Từ thành thị đến nông thôn, miền xuôi đến miền ngược, các tầng lớp nhân dân đều tích cực ra quân hưởng ứng.

Đọc tiếp

Bà con ngư dân bãi ngang Xuân Hội phấn khởi sau chuyến khơi biển

Sản lượng khai thác hải sản quý I đạt hơn 7.300 tấn

Thời tiết thuận lợi là yếu tố quan trọng làm nên kết quả trên của ngành thủy sản Hà Tĩnh.

Đọc tiếp

Ảnh minh họa

Đề xuất chính sách hỗ trợ đầu tư trồng rừng

Tại dự thảo Quyết định về việc sửa đổi, bổ sung một số chính sách bảo vệ và phát triển rừng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đề xuất hỗ trợ đầu tư trồng rừng và khuyến lâm.

Đọc tiếp

Thứ trưởng Lê Quốc

Hà Tĩnh: Chuyển đổi 2.000 ha đối phó hạn hán

Mới chớm mùa nắng nhưng chính quyền và người dân Hà Tĩnh như đang ngồi trên “chảo lửa”, lo ngại thiếu nước sản xuất vụ hè thu (HT) – mùa và nước sinh hoạt

Đọc tiếp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh: Các sở, ban, ngành, địa phương linh động trong triển khai kế hoạch, bám sát cơ sở để xử lý kịp thời khó khăn vướng mắc, đảm bảo nguồn giống tốt cho bà con nông dân

Linh hoạt bố trí thời vụ, đảm bảo nước tưới để vụ hè thu đạt kết quả cao

Chiều 9/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh và Giám đốc Sở NN&PTNT Đặng Ngọc Sơn cùng chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương về triển khai sản xuất hè thu - vụ mùa 2016.

Đọc tiếp

Quy hoạch 2020 gần 10.000 ha Mắc ca

Bộ NN-PTNT vừa ban hành Quyết định 1134 quy hoạch phát triển cây mắc ca vùng Tây Bắc và Tây Nguyên đến năm 2020 và tiềm năng phát triển đến 2030.

Đọc tiếp

Nuôi hươu lấy nhung đem lại thu nhập khá cho người dân.

Hương Sơn: Nhung hươu mùa lộc

Chúng tôi về Hà Tĩnh lần này may mắn trúng mùa nhung hươu. Ở Hương Sơn mùa này, những chú hươu khỏe mạnh đang mang đến cho người dân nơi mảnh đất nắng gió này một nguồn thu nhập đáng kể. Thế nhưng, để có được ngày hôm nay, bà con nơi đây đã phải trải qua không ít thăng trầm.

Đọc tiếp

Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Đắc Thắng: Hà Tĩnh cần quan tâm, nhân rộng các chuỗi liên kết sản xuất, nâng cao chất lượng hoạt động của các HTX…

Tập trung đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động kinh tế tập thể

Tiếp tục chuyến công tác tại Hà Tĩnh, chiều nay (29/3), Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Đắc Thắng cùng đoàn công tác có buổi làm việc với UBND tỉnh. Ủy viên BCH TƯ Đảng - Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn tiếp và làm việc với đoàn.

Đọc tiếp

HĐND TP. Hà Tĩnh có quyền quyết định quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị trên cơ sở quy hoạch của tỉnh để trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, phê duyệt...

Nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND thị xã, thành phố ?

Về cơ bản, nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương giống với nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND huyện, có bổ sung một số nhiệm vụ, quyền hạn khác.

Đọc tiếp

Trưởng ban công tác Mặt trận và công an viên thôn Hạ, xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh) rà soát danh sách cử tri chuẩn bị cho bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ảnh: Văn Bảy

Thủ tục để giới thiệu người ứng cử vào đại biểu HĐND

Anh Nguyễn Hữu Khánh, trú tại huyện Nghi Xuân hỏi: Sau khi tham dự hội nghị hiệp thương lần thứ nhất, ủy ban MTTQ xã phân bổ cho thôn tôi 2 chỉ tiêu giới thiệu ứng cử vào đại biểu HĐND xã. Vậy xin hỏi, cần làm những thủ tục gì để giới thiệu người ứng cử vào đại biểu HĐND?

Đọc tiếp

Rau, củ, quả vào mùa thu hoạch

Những cánh đồng rau, củ, quả trên cát đang bước vào mùa thu hoạch chính vụ. Trải qua mùa đông khắc nghiệt, những sản phẩm mang thương hiệu Hà Tĩnh vẫn cho mùa bội thu…

Đọc tiếp

Tập trung tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Sáng 9/3, dưới sự chủ trì của Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn, Ban Tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập đã có cuộc họp để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Nam Hồng và các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh, các thành viên Ban chỉ đạo.

Đọc tiếp


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 10, 11, 12  Trang sau  

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Website có hữu ích không?

Rất hữu ích.

Hữu ích.

Không hữu ích.

Cần bổ sung thêm

Ý kiến khác