12:36 EDT Chủ nhật, 27/09/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 9117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 364713

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8309394

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

HND TX Hồng Lĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019

Thứ hai - 06/01/2020 02:35
Chiều nay 3/1, Hội nông dân thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tổng kết Hội và phong trào nông dân năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có đồng chí Trần Trung Thành - PCT Thường trực Hội nông dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Hải - PBT Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã.
Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Năm 2019, HND thị xã Hồng Lĩnh đã thực hiện các chỉ tiêu,kế hoạch công tác Hội và phong trào nông dân đạt kết quả tốt, trong đó có 29/41 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng cán bộ, hội viên, triển khai Đề án thu gom, phân loại rác thải kết họp ủ phân vi sinh tại hộ gia đình và cụm dân cư ở Thôn Thuận Sơn, xã Thuận Lộc. Các cấp Hội đã đổi mới,nâng cao chất lượng và hiệu quả nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Qua bình xét năm 2019 có 1.686 hộ gia đình đạt các tiêu chí về nông dân SXKD giỏi, chiếm 75%. Vận động cán bộ, hội viên đóng góp hơn 1.000 ngày công, gần 1,3 tỷ đồng, hiến gần 1.000m2 đất vườn để chỉnh trang 8 tuyến lối đạt tiêu chuẩn đô thị và xây dựng các công trình phúc lợi xã hội góp phần rất lớn trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.
 
Đồng chí Lê Thị Thu Hiền - Chủ tịch Hội nông dân thị xã báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2019
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chia sẽ những cách làm hay và sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, kinh doanh, đồng thời nêu lên những khó khăn trong quá trình hoạt động Hội và phong trào nông dân ở cơ sở để tìm giải pháp thực hiện tốt hơn trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu
 
Đến dự phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Trung Thành - PCT Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Hải - PBT Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã biểu dương, ghi nhận đánh giá cao những kết quả mà Hội Nông dân thị xã đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp Hội Nông dân thị xã cần triển khai thực hiện trong năm 2020. như: cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân; đổi mới phương thức, nội dung hoạt động để thu hút hội viên tham gia sinh hoạt Hội để thông qua đó chia sẽ kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, trong cuộc sống. Bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để xây dựng chương trình hành động sát đúng với thực tiễn.Trên cơ sở những kết quả đã đạt được cần tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, thường xuyên chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật và các mô hình sản xuất mới, hiệu quả cho nông dân, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị. Tiếp tục phát huy vai trò của nông dân trong xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động Hội ở cơ sở, tích cực tuyên truyền, vận động hội viên nông dân tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh bằng cách hiến đất, hiến tài sản để chính trang đô thị. Trước mắt, các cấp Hội Nông dân cần rà soát hội viên khó khăn để kịp thời hỗ trợ đảm bảo mọi người, mọi nhà đón Xuân mới vui tươi tiết kiệm, an toàn và nhà nhà đều có tết, đảm bảo an sinh xã hội.

Tại hội nghị, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và Thị xã đã trao bằng khen và giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019.
 
Lãnh đạo Hội nông dân Tỉnh trao giấy khen của Hội nông dân Tỉnh

và các đồng chí lãnh đạo Thị xã trao giấy khen của Hội nông dân thị xã...
.
 ..cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019


 
 

Tác giả bài viết: HND TX Hồng Lĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn