22:09 EST Chủ nhật, 05/12/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 58

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 14053

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 75482

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13622118

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hà Tĩnh không tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các nhà văn hóa thôn, khu dân cư

Thứ ba - 09/11/2021 19:56
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện nghiêm túc các hoạt động Kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021) và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021 ý nghĩa, thiết thực và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021 không tổ chức tại các nhà văn hóa thôn, khu dân cư.

 

Thay vào đó, các địa phương tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước phù hợp với điều kiện của địa phương và diễn biến của dịch bệnh COVID-19; quan tâm thăm hỏi, tặng quà, động viên, hỗ trợ cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, khó khăn, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19; biểu dương các gia đình có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua, có đóng góp thiết thực, hiệu quả cho cộng đồng, thôn, tổ dân phố.

Ban Thường vụ các huyện, thành, thị ủy phân công các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các tổ chức trong hệ thống chính trị, Đoàn công tác của Ban Thường vụ các huyện, thành, thị uỷ thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo,...

Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; phát động các hoạt động hưởng ứng các phong trào thi đua, chú trọng các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tổ chức phát triển sản xuất nâng cao thu nhập, đảm bảo vệ sinh môi trường; giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn, an toàn phòng chống dịch bệnh.

Tổng hợp báo cáo tình hình, kết quả các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021 cho Thường trực Tỉnh ủy (qua Văn phòng Tỉnh ủy).

Đề nghị các Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công các thành viên theo dõi, phối hợp chỉ đạo các hoạt động tại các địa phương, đơn vị được phân công phụ trách.

Tác giả bài viết: Nguồn: Báo Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn