12:49 ICT Thứ bảy, 15/12/2018
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 74


Hôm nayHôm nay : 1858

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53607

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3915618

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân huyện Hương Sơn hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ

Thứ ba - 18/07/2017 14:49
Hội Nông dân huyện Hương Sơn tổ chức gặp mặt cán bộ Hội là thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và con các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ.
Thường trực HND huyện Hương Sơn tặng quà các đại biểu tại lễ gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ.

Thường trực HND huyện Hương Sơn tặng quà các đại biểu tại lễ gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ.

          Vừa qua, tại Hội trường cơ quan Khối dân Hội Nông dân huyện Hương Sơn tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm với  các đồng chí cán bộ từ chi hội trở lên là thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và các đồng chí là con các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017). Theo thống kê toàn huyện có 18 đồng chí là thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam; 02 đồng chí con các anh hùng liệt sĩ; 02 đồng chí là con Mẹ Việt Nam anh hùng.
Do điều kiện sức khỏe có 01 đồng chí không đến được nên chỉ có 21 đồng chí về tham dự; về dự buổi gặp mặt còn có lãnh đạo Ban Dân vận, MTTQ, Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện hội.
          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thật sự vui vẻ, ấm tình đồng đội năm xưa; các đồng chí đã cùng nhau ôn lại những năm tháng chiến đấu gian khổ, mất mát, hy sinh nhưng thật dũng cảm và hào hùng; Thường trực Huyện hội báo cáo tình hình hoạt động công tác Hội 6 tháng đầu năm 2017; ghi nhận những thành tích mà các cấp Hội đã đạt được trong đó có sự đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ Hội là thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc gia cam và con các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng.
Các đại biểu còn được nghe kế hoạch tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa của tổ chức Hội; theo đó để hướng tới kỷ niệm 70 năm Hội Nông dân huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức thiết thực, hiệu quả, tổ chức Hội từ huyện đến chi hội tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: Giúp đỡ gia đình chính sách trong cải tạo vườn; sửa sang, dọn dẹp lại nhà cửa; tu sửa, quét dọn, thắp hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; tổ chức cho cán bộ Hội thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Nầm; gặp mặt, tặng quà cho gia đình chính sách với chỉ tiêu tối thiểu mỗi chi hội 01 suất quà, Hội cơ sở 02 suất qùa, Huyện hội 05 suất quà. Kế hoạch này đã được các cấp Hội đồng tình cao và tổ chức thực hiện.
 

Tác giả bài viết: Phan Lê mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn