12:31 EDT Thứ hai, 24/06/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 84


Hôm nayHôm nay : 3784

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 121215

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4688538

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân tỉnh tổ chức buổi gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Thứ sáu - 07/12/2018 04:31
Tham dự Buổi gặp mặt có đồng chí Lê Đình Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và các đồng chí trong Đoàn tham đi dự Đại hội.
Đ/c Bùi Nhân Sâm - UV BCH Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh báo các nội dung, chương trình Đại hội

Đ/c Bùi Nhân Sâm - UV BCH Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh báo các nội dung, chương trình Đại hội

Thay mặt Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt nam lần thứ VII, đồng chí Bùi Nhân Sâm - Ủy viên BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh báo cáo tình hình về Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội và khái quát các nội dung liên quan trong quá trình tham dự Đại hội để các đại biểu biết và chấp hành đúng quy định.

 

Đ/c Lê Đình Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu trong buổi găp mặt Đoàn 
 
Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Đình Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng những thành công bước đầu của công tác Hội và phong trào nông dân toàn tỉnh sau Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023, chúc Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đảm bảo sức khỏe, an toàn trong quá trình đi lại, ăn, ở và tham gia các nội dung của Đại hội đạt kết quả cao nhất. Đồng chí cũng trao đổi, Hà Tĩnh được Trung ương đánh giá cao trong việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 26 của BCH Trung ương về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; có được kết quả đó có vai trò đóng góp quan trọng của các cấp Hội và giai cấp nông dân toàn tỉnh. Kỳ Đại hội này đã được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ chắc chắn mang lại một Đại hội thành công, đạt kết quả cao nhất, phản ánh được tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên trong thời kỳ mới. Về cá nhân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã nhận được giấy mời của Trung ương Hội tham dự và phát biểu tại phiên khai mạc Đại hội, tuy nhiên do trùng với lịch của Kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm nên đồng chí Bí thư không thể tham dự. Thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí mong Đoàn đi dự Đại hội đạt kết quả tốt đẹp, lắng nghe, học hỏi các tỉnh bạn, tham gia đóng góp các hoạt động có ý nghĩa, các ý kiến có chất lượng, tạo hình ảnh tốt đẹp của Đoàn và góp phần cho sự thành công tốt đẹp của Đại hội. Tại cuộc gặp mặt này đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã tặng hoa và quà cho Đoàn và các cá nhân trong Đoàn đi dự Đại hội.

 

Đ/c Lê Đình Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa và quà cho Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Nhân Sâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu cũng đã quán triệt các nội dung yêu cầu đối với các thành viên như việc đảm bảo thời gian, các chế độ ăn, nghỉ, đi lại cho đại biểu, trang phục trong quá trình Đại hội và thống nhất lịch trình, các nội dung hoạt động của Đoàn đại biểu trong quá trình tham gia Đại hội.
 

Tác giả bài viết: Minh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồng chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn