20:30 ICT Thứ hai, 01/03/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 76


Hôm nayHôm nay : 3139

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7343

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9755804

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Xây dựng đường hoa, ngõ hoa - nâng cao tiêu chí xây dựng Phường Văn minh đô thị

Thứ ba - 08/09/2020 08:10
Trong thời gian ngắn, Tổ dân phố 5 Phường Nam Hà đã tuyên truyền vận động nhân dân huy động nguồn lực xây dựng đường hoa tại ngõ 2, ngõ 4 và ngõ 16 đường Võ Liêm Sơn với tổng 120 bình hoa nâng cao tiêu chí xây dựng Phường Văn minh đô thị.
          Thực hiện chỉ đạo của Thành phố Hà Tĩnh về thực hiện kế hoạch nâng cao chất lượng Phường Văn minh đô thị, Đảng ủy, UBND Phường Nam Hà đã quyết liệt chỉ đạo các tổ dân phố trong việc xây dựng đường hoa, ngõ hoa và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.
         
          Đặc biệt, vừa qua, ngày 26 tháng 8 năm 2020, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, UB MTTQ và các đoàn thể cùng tham gia chứng kiến việc huy động nguồn lực để xây dựng đường hoa tại ngõ 2, ngõ 4 và ngõ 16 đường Võ Liêm Sơn thuộc tổ dân phố 5 phường Nam Hà.

Tuyến đường hoa ngõ 16 đường Võ Liêm Sơn
 
Trong thời gian qua, cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 5 đã tập trung xây dựng nhiều nội dung trong việc nâng cao chất lượng Phường văn minh đô thị, trong đó nổi bật gần đây nhất là việc huy động nguồn lực xây dựng đường hoa, ngõ hoa xung quanh nhà văn hóa Tổ dân phố với tổng số hơn 120 chậu hoa giấy với số tiền xây dựng lên hơn 36 triệu đồng.
 

Nhân dân cùng hưởng hứng trồng và chăm sóc ngõ hoa
 
Tuyến đường này trước đây là một trong những tuyến đường xuống cấp khá trầm trọng, sau khi có chủ trương của Thành phố về xây dựng Phường Văn minh đô thị, được sự đồng lòng của nhân dân và sự tâm huyết nhiệt tình của cán bộ Tổ dân phố nên tuyến đường đã được nâng cấp, rải thảm năm 2019 và đến nay đã xây dựng được tuyến đường hoa đảm bảo chất lượng và an toàn giao thông cho người dân, hiện nay tuyến đường trông rất đẹp mắt, nhân dân hết sức vui mừng và phấn khởi. Trong thời gian tới cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 5 tiếp tục đồng lòng, góp sức cùng Tổ dân phố và Phường xây dựng các tiêu chí để nâng cao chất lượng Phường Văn minh đô thị.
 

Tác giả bài viết: Nguồn: namha.hatinhcity.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn