11:05 ICT Thứ hai, 18/10/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 63


Hôm nayHôm nay : 4914

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 256242

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12927871

Trang chủ » Tin Tức » Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid19

CÁC ĐƠN VỊ TÍCH CỰC THỰC HIỆN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Thứ ba - 15/06/2021 19:25
Chiều ngày 14 và trong ngày 15/6/2021, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục tổ chức và phối hợp tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 theo các văn bản chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, UBND tỉnh và Hưởng ứng Thư kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch COVID-19” của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh.
Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh vận chuyển hàng hóa hỗ trợ các khu cách ly tại thành phố Hà Tĩnh

Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh vận chuyển hàng hóa hỗ trợ các khu cách ly tại thành phố Hà Tĩnh

Chiều ngày 14/6/2021, Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh đã vận động cán bộ, hội viên, nông dân đóng góp lương thực, thực phẩm và tham gia nấu 128 suất cơm tối cho các khu cách ly và cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19 tại địa bàn.

Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh chuẩn bị cơm cho khu cách ly


Hội Nông dân huyện Lộc Hà huy động cán bộ, hội viên giúp bà con khu vực phong tỏa thu hoạch khoai lang  

Hội Nông các phường, xã trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ tiền, gạo và các nhu yếu phẩm để nấu cơm phục vụ các khu vực cách ly tập trung và các điểm chốt kiểm tra y tế và kiểm soát cách ly y tế trên địa bàn thành phố. Hội Nông dân huyện Lộc Hà đã huy động cán bộ, hội viên đến giúp người dân 2 tổ dân phố Xuân Hải và Phú Xuân, thị trấn Lộc Hà thu hoạch khoai lang, do ảnh hưởng của cơn bão số 2, nhiều diện tích hoa màu của người dân bị ngập trong nước (đây là hai tổ dân phố thuộc diện cách ly y tế theo Chỉ thị 16 vì liên quan đến bệnh nhân mắc COVID-19 nên người dân không thể ra đồng thu hoạch hoa màu được).

Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên đưa hàng hóa hỗ trợ các khu cách ly tại thành phố Hà Tĩnh 

Sáng ngày 15/6, Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh đã vận chuyển gần 4 tấn nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, rau củ quả các loại, nước mắm... để hỗ trợ cho các khu cách ly tại thành phố Hà Tĩnh.
Chiều ngày 15/6, Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên tiếp tục vận chuyển gần 18 tấn hàng hóa, gồm: gạo, rau, củ, quả, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, trứng, cá khô..., từ đóng góp của cán bộ, hội viên, nông dân và Nhân dân trên địa bàn huyện đến hỗ trợ cho các điểm cách ly tại thành phố Hà Tĩnh. Tiêu biểu như Hội Nông dân xã Cẩm Thịnh đã quyên góp và bàn giao cho Hội Nông dân huyện được 1.900 kg gạo, 3.800 kg rau, củ, quả, 15 thùng mì tôm… Hội Nông dân xã Cẩm Lĩnh đã quyên góp được 500 kg gạo, 13 lít nước mắm, 1020 quả trứng… Hội Nông dân xã Cẩm Hưng quyên góp được 4 tấn rau củ quả, 1.120 kg gạo...

Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh chuẩn bị cơm cho các khu cách ly

Hội Nông dân huyện Thạch Hà quyên góp được 1.645 kg rau, củ, quả; 176 kg gạo, 768 quả trứng, 100 kg thịt, 98 thùng mỳ tôm, 378 hộp khẩu trang. Hội Nông dân xã Tượng Sơn nấu 33 suất cơm trưa cho những người đang ở khu cách ly tại địa bàn.
Với phương châm thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch gắn tham gia xây dựng nông thôn mới, ngày 15/6 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện Vũ Quang tiếp tục tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân phòng chống dịch và tham gia xây dựng nông thôn mới. Hội Nông dân xã Lâm Trung Thủy huyện Đức Thọ tham mưu, phối hợp với Ban Chỉ đạo sản xuất xã thuê máy vớt bèo, khơi thông dòng chảy, khắc phục các diện tích lúa vụ hè thu bị ngập úng.
 (Sự đóng góp, ủng hộ của cán bộ, hội viên, nông dân chúng tôi tiếp tục cập nhật sau)   
 

Tác giả bài viết: Minh Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn