19:39 ICT Thứ hai, 24/06/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 2607

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120038

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4687361

Trang chủ » Tin Tức » Xây dựng Nông thôn mới

Hội Nông dân Hương Khê tham gia xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu - 18/08/2017 07:28
Xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê là đơn vị đăng ký về đích nông thôn mới trong năm 2017, Hội Nông dân huyện Hương Khê đã tập trung chỉ đạo Hội Nông dân xã Hương Vĩnh xây dựng kế hoạch, rà soát đối tượng là hội viên nông dân chưa chỉnh trang vườn hộ, lọc ra những hộ già cả, neo đơn không có nhân lực để có kế hoạch tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các hội viên chỉnh trang vườn hộ.
Cán bộ, hội viên nông dân xã Hương Vĩnh tích cực hưởng ứng tham gia xây dựng nông thôn mới

Cán bộ, hội viên nông dân xã Hương Vĩnh tích cực hưởng ứng tham gia xây dựng nông thôn mới

  Sau khi tiến hành rà soát, hiện nay, tại xã Hương Vĩnh, còn 392 hội viên Hội Nông dân và Hội Phụ nữ chưa tiến hành chỉnh trang vườn hộ, Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo Hội Nông dân xã tổ chức họp các chi hội, trực tiếp dự sinh hoạt với các chi hội để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên và tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên tích cực hướng ứng các phong trào xây dựng nông thôn mới do xã phát động mà trực tiếp là tham gia vào việc chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, chỉnh trang vườn hộ của gia đình mình. 
Sau khi tổ chức họp dân, Hội Nông dân xã đã phối hợp với Hội LHPN xã và các ban, ngành cấp xã phát động toàn dân ra quân chỉnh trang vườn hộ, riêng Hội Nông dân xã thành lập một đội quân chủ lực để trực tiếp giúp đỡ các hộ ông già, bà lão, những gia đình không đủ nhân lực chỉnh trang vườn hộ. Trải qua hơn 01 tuần tổ chức thực hiện, đến nay, đã có nhiều chuyển biến tích cực, hầu hết hội viên đã nâng cao ý thức, ra quân don dẹp, chỉnh trang vườn hộ, Hội Nông dân xã ra quân giúp chôn cọc bê tông, làm hàng rào cho gia đình hội viên nông dân. Đến nay, việc chỉnh trang vườn hộ đã bắt đầu trở thành phong trào rộng rãi trên địa bàn toàn xã. Trong thời gian từ nay đến cuối năm, Hội Nông dân huyện tiếp tục bám sát để chỉ đạo Hội Nông dân xã Hương Vĩnh tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng thực hiện tốt các tiêu chí liên quan, góp phần giúp xã Hương Vĩnh về đích xây dựng nông thôn mới trong năm 2017.

Tác giả bài viết: HND Hương Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn