19:42 ICT Thứ hai, 24/06/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 82


Hôm nayHôm nay : 2657

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120088

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4687411

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Cẩm Xuyên

Cẩm Xuyên tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “ Nông dân với Pháp Luật”

Thứ sáu - 29/04/2016 15:08
Là một thôn 100% là đồng bào giáo dân, trong thời gian qua cán bộ và hội viên, nông dân chi hội Đại Tăng xã Cẩm Thạch huyện Cẩm Xuyên luôn dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào nông dân của huyện.
Nhằm tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và trợ giúp pháp lý kịp thời, hòa giải các mâu thuẩn trong hội viên, nông dân. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên, nông dân để kịp thời phản ánh với Đảng, chính quyền địa phương và cũng là nơi để các hội viên, nông dân trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm trong lao động sản xuất, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho gia đình góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giúp hội viên, nông dân sống tốt đời, đẹp đạo.  
Vừa qua, tại Thôn Đại Tăng Hội nông dân xã Cẩm Thạch tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “ Nông dân với Pháp Luật”, về dự lễ ra mắt có đồng chí Lê Thanh Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ HND huyện và đại diện lãnh Đảng ủy, UBND xã cùng các đồng chí Bí thư, thôn trưởng thôn Đại Tăng.
Tại buổi lễ ra mắt, các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm lâm thời đã thông qua quyết định thành lập, dư thảo quy chế hoạt động, các thành viên trong câu lạc bộ đã tổ chức thảo luận và cho ý kiến tham gia bổ sung vào dự thảo. Đồng chí Lê Thanh Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Hội Nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo và hướng dẫn một số nội dung hoạt động của câu lạc bộ. Đại diện Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ phấn khởi và hứa sẽ cố gắng đưa câu lạc bộ đi vào hoạt động có hiệu quả.

Tác giả bài viết: Hoàng Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn