22:27 EST Thứ năm, 18/01/2018
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 3777

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 62496

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2766260

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Cẩm Xuyên

Đồng chí Lê Quang Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cẩm Mỹ phát biểu tại hội nghị

Cẩm Mỹ sơ kết một năm thực hiện Nghị quyết 01

Ngày 14/9/2015 Hội Nông dân xã Cẩm Mỹ huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Nghị quyết 01 của BCH hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh về “ Nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống tổ chức Hội các cấp”. Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ xã.

Đọc tiếp

Quang cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ

Thành lập Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”

Thực hiện kế hoạch của Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên về việc triển khai thành lập câu lạc bộ, ngày 7 tháng 8 năm 2015, Hội Nông dân xã Cẩm Minh tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trưởng ban Tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh, Thường trực Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cẩm Minh.

Đọc tiếp

Thường trực Hội Nông dân xã tặng quà thân nhân các gia đình

Kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Để tưởng nhớ và biết ơn những anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng. Đảng ủy, HĐND- UBND- UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Cẩm Hà tổ chức buổi gặp mặt thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Đọc tiếp

Cán bộ Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh giải ngân cho các hộ vay

Giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân xã Cẩm Bình

Trên cơ sở phân bổ nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân đợt II năm 2015 của Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức khảo sát và xét chọn tổ hợp tác chăn nuôi bò tại xã Cẩm Bình làm dự án chăn nuôi bò nái sinh sản.

Đọc tiếp

Quang cảnh lao động tại vườn mẫu

Hội Nông dân Cẩm Quang tổ chức lao động giúp nông dân xây dựng vườn mẫu

Nhằm hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới và về đích đúng tiến độ như đã đăng ký từ đầu năm 2015, Hội Nông dân xã Cẩm Quang- huyện Cẩm Xuyên đã được Đảng ủy, Ủy ban nhân dân giao đảm nhiệm xây dựng 02 vườn mẫu.

Đọc tiếp

Chủ tịch Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên quán triệt nhiệm vụ 6 tahnsg cuối năm tại hội nghị

Hội Nông dân Cẩm Xuyên sơ kết 6 tháng đầu năm

Chiều 17/7/2015 Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào nhân dân 6 tháng đầu năm. Về dự hội nghị có các đồng chí: Trưởng ban Tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo một số ban, phòng huyện Cẩm Xuyên.

Đọc tiếp

Quang cảnh lễ ra quân

Hội Nông dân xã Cẩm Sơn lao động đổ kênh mương bê tông

Sáng ngày 16/7/2015 Chi hội nông dân thôn 6, Hội Nông dân xã Cẩm Sơn- huyện Cẩm Xuyên ra quân lao động đổ kênh mương bê tông.

Đọc tiếp

Hội Nông dân một chi hội ở xã Cẩm Sơn đăng cai xây dựng tường rào của hội quán xóm

HỖ TRỢ NÔNG DÂN PHÁT TRIỂN KINH TẾ LÀM ĐỘNG LỰC ĐỂ XÂY DỰNG CỦNG CỐ TỔ CHỨC HỘI

Trong những năm qua các cấp Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên đã vận dụng sáng tạo quan điểm, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế của huyện và từng xã để chỉ đạo các cấp Hội thực hiện tốt chức năng đại diện cho quyền và lợi ích chính đáng của hội viên, nông dân. Quan tâm đến quyền và lợi ích thiết thực của hội viên, chăm lo xây dựng để tổ chức Hội Nông dân hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả gắn với lợi ích của hội viên và nông dân. Đặc biệt hướng mạnh các hoạt động về cơ sở, lấy lợi ích làm động lực để tập hợp nông dân vào Hội, đa dạng hóa hình thức hoạt động, coi trọng phương châm “vận động đi đôi với hỗ trợ nông dân”, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất thể hiện được vai trò vị thế của tổ chức Hội. Tạo động lực thúc đẩy cán bộ, hội viên thực hiện tốt các phong trào thi đua trong nông dân và nông thôn. Với các hoạt động trọng tâm là tuyên truyền các chính sách khuyến khích phát triển sản xuất, tập huấn chuyển giao KHKT, dạy nghề, tổ chức các hoạt hỗ trợ nông dân, tín chấp cho nông dân vay vốn qua các ngân hàng và cho vay vốn Quỹ hỗ trợ nông dân.

Đọc tiếp

Hoạt động thể thao chào mừng Quốc khánh 2/9

Ngày 24 tháng 8 năm 2014, Hội Nông dân xã Cẩm Bình phối hợp UBND xã đã khai mạc Giải bóng đá nam nông dân mở rộng năm 2014, tại sân vận động trung tâm xã Cẩm Bình.

Đọc tiếp

Đồng chí Lê Ngọc Hà – Huyện ủy viên, Trưởng phòng nông nghiệp huyện trình bày đề án tại hội nghị

Tuyên truyền đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp giai đoạn 2014-2020

Chiều 15/5/2014 Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp giai đoạn 2014-2020 cho toàn thể các Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân trên địa bàn huyện.

Đọc tiếp

Quang cảnh lớp tập huấn cụm phía nam được tổ chức tại xã Cẩm Lạc

Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ cơ sở và chi hội

Trong 3 ngày từ 29 đến 31 tháng 7 năm 2014, Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cơ sở và chi hội trong toàn huyện.

Đọc tiếp


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau  

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Website có hữu ích không?

Rất hữu ích.

Hữu ích.

Không hữu ích.

Cần bổ sung thêm

Ý kiến khác