19:52 EDT Thứ hai, 13/07/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 9250

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 113262

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7420278

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Đức Thọ

HND xã Đức Dũng phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội

Thứ tư - 23/10/2019 05:28
Phát huy vai trò là chủ thể trong xây dựng nông thôn mới, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, vừa qua Hội Nông dân xã Đức Dũng đã phối hợp chỉ đạo các chi Hội ra quân tham gia lao động xây dựng nông thôn mới.
Hình ảnh lao động của hội viên nông dân Chi hội Ngoại Xuân

Hình ảnh lao động của hội viên nông dân Chi hội Ngoại Xuân

Chi hội Nông dân thôn Ngoại Xuân ra quân trồng bổ sung 1.000 cây chuỗi ngọc, vệ sinh tuyến đường tự quản dài 280m, chỉnh trang vườn hộ và thực hiện 5 không 3 sạch tại 03 hộ nằm trên tuyến đường tự quản của Chi hội.

 
Hình ảnh lao động của hội viên nông dân Chi hội Đông Dũng
 
Chi hội Nông dân thôn Đông Dũng là một trong nhũng chi Hội luôn dẫn đầu về tất cả các phong trào thi đua và làm kinh tế giỏi của tổ chức Hội. Để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vừa qua toàn thể hội viên trong toàn Chi hội ra quân tổng lực để hoàn thiện việc chỉnh trang khu dân cư kiểu mẫu và chỉnh trang vườn hộ tuyến đường tự quản. Là khu dân cư kiểu mẫu được mệnh danh là xanh và sạch nhất trong toàn xã, thôn Đông Dũng là một miền quê rất đáng sống. Nơi đây mỗi một người dân đều có ý thức xây dựng nông thôn mới, từ việc trồng và chăm sóc hoa, vệ sinh môi trường và hiến đất, hiến tài sản để xây dựng các công trình. Mỗi một người cán bộ nơi đây là một chiến sỹ đa chức năng, đa nhiệm vụ.


Hình ảnh lao động trồng cây của hội viên nông dân Chi hội Nội Trung
 
Thôn Nội Trung là thôn đăng ký xây dựng khu dân cư kiểu mẫu năm 2018, là thôn đăng ký xây dựng sau các thôn khác nhưng tiến độ thực hiện các tiêu chí rất nhanh và được toàn cán bộ, đảng viên và đặc biệt là nhận được sự vào cuộc của toàn thể nhân dân rất cao. Để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vừa qua Chi hội Nông dân thôn Nội Trung tổ chức trồng 30 cây Bằng Lăng Tím tại tuyến đường tự quản. Đây là tuyến đường trục chính của toàn thôn dẫn vào nhà văn hóa, là bộ mặt của toàn thể khu dân cư.
 
Toàn xã trở thành những công trường thu nhỏ, hàng rào xanh ngày càng mọc lên rất nhiều, cây xanh trong khuôn viên nhà văn hóa thôn và trên tất cả các tuyến đường liên thôn đều phủ xanh bởi những bàn tay cần mẫn và tâm huyết của người nông dân. Với  sự quyết tâm, tích cực, đồng lòng, đồng thuận của cả hệ thống chính trị xã Đức Dũng sẽ phấn đấu trở thành xã xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, đem lại miền quê tươi đẹp cho người dân.
 
 

Tác giả bài viết: Thu Hiền - PCT Hội ND Đức Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thôn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn