12:27 EDT Thứ hai, 24/06/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 3718

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 121149

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4688472

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Đức Thọ

HND xã Đức Lạc phối hợp tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng cây ăn quả, cách sử dụng phân bón, tuyên truyền xuất khẩu lao động, BHXH tự nguyện cho hộ hội viên, nông dân.

Thứ hai - 08/04/2019 22:01
Vừa qua tại Hội nghị sinh hoạt định kỳ Chi hội Đồng Lạc, Hội Nông dân xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ phối hợp với Trung tâm Dạy nghề & Hỗ trợ nông dân tỉnh và BHXH huyện tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng cây ăn quả, cách sử dụng phân bón và tuyên truyền xuất khẩu lao động, chính sách BHXH tự nguyện cho hộ hội viên, nông dân.
Hình ảnh: Hội nghị sinh hoạt chi hội, phối hợp tập huấn kỹ thuật và tuyên truyền các chính sách cho người dân thôn Đồng Lạc

Hình ảnh: Hội nghị sinh hoạt chi hội, phối hợp tập huấn kỹ thuật và tuyên truyền các chính sách cho người dân thôn Đồng Lạc

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh đã tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả, cách mua và bón phân cho cây trồng, tư vấn giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của hội viên, nông dân về những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp, một số bệnh thường gặp trên cây trồng và tư vấn về thị trường xuất khẩu lao động. Đồng chi Nguyễn Anh Vũ – Phó Giám đốc BHXH huyện tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho hội viên nông dân.
Hội nghị nhận được sự quan tâm của Cấp ủy, Chính quyền địa phương và đông đảo cán bộ, hội viên nông dân tại xã Đức Lạc. Thông qua hội nghị đã góp phần giúp người nông dân am hiểu được khoa học, kỹ thuật trong trồng cây ăn quả, cách sử dụng phân bón hiệu quả cho cây trồng và tiếp cận được những nguồn tin chính thống về thị trường xuất khẩu lao động, các loại BHXH tự nguyện cho người dân.
                  


Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Huy - CT HND xã Đức Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn