17:57 EDT Thứ hai, 22/10/2018
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 58


Hôm nayHôm nay : 4129

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 99322

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3721956

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Đức Thọ

Hội Nông dân huyện Đức Thọ tổng kết công tác Hội năm 2016

Thứ sáu - 30/12/2016 00:53
Vừa qua, Hội Nông dân huyện Đức Thọ tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2016. Về dự và chỉ đạo, ở tỉnh có đồng chí Trần Trung Thành- Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh và các Ban Tỉnh hội; đồng chí Thái Ngọc Hải- Phó Bí Thư Huyện ủy và các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ huyện.
Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Phạm Quang Thạnh – Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã báo cáo những kết quả đạt được trong năm qua. Trong năm, Hội đã kết nạp 288 hội viên, giới thiệu 42 hội viên ưu tú kết nạp Đảng. Đến nay số hội viên toàn huyện là 21.886 hội viên, thành lập 25 đại lý bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội tự nguyện, đến nay đã vận động hội viên mua 2.520 thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện, 61 thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện. Chỉ đạo Hội cơ sở thành lập được 26 tổ hợp tác, sáng lập viên thành lập 13 hợp tác xã, xây dựng 117 mô hình sản xuất, chăn nuôi, kinh doanh, tổng hợp trong đó 10 mô hình lớn, 23 mô hình vừa, 84 mô hình nhỏ, tổ chức 10 lớp đào tạo nghề trong đó 8 lớp do Hội chủ trì, có 2 lớp nguồn kinh phí đào tạo từ trung ương Hội. Phối hợp với HTX Sơn Hàm cung ứng 11.000 cây các loại cho hội viên nông dân và trên 2000 cây hàng rào xanh...Kết quả năm 2016 có 4 tổ chức Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 14 tổ chức Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, 10 tổ chức Hội hoàn thành nhiệm vụ. Hội đang làm hồ sơ đề nghị Trung ương Hội khen thưởng 1 tập thể, 3 cá nhân, đề nghị Tỉnh hội khen thưởng 2 tập thể, 3 cá nhân, Hội nông dân huyện tặng giấy khen cho 9 tập thể và 4 cá nhân.
Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận từ các đơn vị Hội cơ sở, các ngành, ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện và đặc biệt là ý kiến đồng chí Trần trung Thành- Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh đã biểu dương những kết quả mà Huyện hội đạt được trong năm, đồng thời yêu cầu Huyện hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng tỷ lệ tập hợp hội viên vào sinh hoạt và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, đẩy mạnh và nhân rộng hơn nữa việc xây dựng các mô hình, THT, HTX, làm tốt các dịch vụ phân, cây.....Phát huy hơn nữa vai trò của Hội xứng đáng là trung tâm nòng cốt trong phát triển kinh tế và xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Mai Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân, đồng chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn