14:16 EST Thứ ba, 18/01/2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 74

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 73


Hôm nayHôm nay : 14242

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 269342

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14297167

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Hương Khê

Hội Nông dân huyện Hương Khê đổi mới công tác giao ban hàng tháng

Thứ hai - 06/12/2021 03:18
Trong những năm gần đây, các cấp Hội Nông dân huyện Hương Khê đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, nhờ đó công tác Hội và phong trào nông dân huyện nhà cũng đạt nhiều kết quả tích cực. Đồng thời, thể hiện được vai trò trung tâm, nòng cốt trong phong trào nông dân và trong thực hiện xây dựng nông thôn mới, góp phần đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với người nông dân.
Hình ảnh Hội nghị giao ban

Hình ảnh Hội nghị giao ban

Thực hiện Nghị quyết 01 của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh khóa VIII  về “Nâng cao hiệu quả hoạt động tổ chức Hội các cấp”. Trong năm 2021, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã ban hành trên 50 văn bản, nhiều bộ tài liệu để định hướng nội dung sinh hoạt chi hội, nhiều tài liệu phát thanh để phát thanh khi điều kiện dịch Covid-19 phức tạp không tổ chức được sinh hoạt chi hội, xây dựng kế hoạch hoạt động hàng thàng để định hướng hoạt động cho cơ sở .... Trong đó, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đặc biệt quan tâm đến việc đổi mới hoạt động giao ban xã, thị trấn hàng tháng, ngay từ đầu năm Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã xây dựng Kế hoạch giao ban hàng tháng với Hội Nông dân xã, thị trấn. Ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động tháng trước bằng hình ảnh, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện triển khai 1 đến 2 chuyên đề về hướng dẫn cho cán bộ cấp cơ sở kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội, cách cập nhật số liệu, hồ sơ sổ sách, định hướng các hoạt động trong tháng, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo để các đơn vị học tập và làm theo.
Ngoài ra, để kịp thời động viên, khích lệ các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đôn đốc, nhắc nhở những đơn vị còn những tồn tại, hạn chế, kết quả hoạt động không cao, thông qua đánh giá kết quả hoạt động trong tháng tại cuộc giao ban, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện sẽ biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, nhắc nhở các tập thể, cá nhân có kết quả chưa hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra theo kế hoạch của kỳ giao ban trước.
Trong thời gian tới, Hội Nông dân huyện Hương Khê sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả để góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân ngày càng vững mạnh.


Tác giả bài viết: Nhung Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn