15:11 EST Thứ ba, 18/01/2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 86


Hôm nayHôm nay : 14242

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 270235

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14298060

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Hương Khê

Hội Nông dân huyện Hương Khê duyệt kế hoạch hoạt động của Hội Nông dân cơ sở

Thứ hai - 10/01/2022 21:21
Hình ảnh buổi duyệt kế hoạch

Hình ảnh buổi duyệt kế hoạch

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) Hội Nông dân huyện, Nghị quyết của BCH Huyện ủy Hương Khê về thực hiện nhiệm vụ năm 2022, chiều ngày 6 tháng 1 năm 2022, Hội Nông dân huyện tổ chức duyệt kế hoạch gồm các đơn vị: Phúc Đồng, Hương Thủy, Hòa Hải, Hương Bình.
Thành phần tham dự bao gồm: các đồng chí Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, đại diện lãnh đạo địa phương và Ban Thường vụ Hội Nông dân các xã. Chủ trì cuộc làm việc đồng chí Võ Viết Minh Châu - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Tại buổi làm việc đồng chí Võ Viết Minh Châu trao đổi đây là 04 đơn vị đang phấn đấu xã đạt chuẩn nông thôn mới nên Ban Thường vụ (BTV) Hội Nông dân các xã Phúc Đồng, Hương Thủy, Hòa Hải, Hương Bình cần căn cứ vào Nghị quyết Đại hội Đảng và tình hình thực tế của địa phương để xây dựng kế hoạch chương trình sát đúng, phù hợp. Các đơn vị trình bày từng kế hoạch, BTV Hội Nông dân huyện góp ý và định hướng một số nội dung trọng tâm trong năm 2022 như: kế hoạch khung, kế hoạch chỉ tiêu, kế hoạch chi tiết trên các lĩnh vực công tác Hội; kế hoạch Hội Nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới; kế hoạch tuyên truyền, kế hoạch kiểm tra giám sát; kế hoạch thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các kế hoạch thực hiện  các Nghị quyết 01, 02, 04,05,06 của Hội các cấp.... 
Cũng tại cuộc làm việc này, đại diện các đồng chí lãnh đạo các xã tham gia duyệt kế hoạch đã phát biểu ghi nhận đánh giá cao vai trò của Hội Nông dân các cấp trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, đặc biệt là trong phát triển kinh tế, và xây dựng nông thôn mới. Đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn trong công tác Hội và phong trào nông dân của từng địa phương. Các đồng chí cũng mong muốn Hội Nông dân cấp trên tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ về cả nguồn lực và nhân lực cho các xã khó khăn và phấn đấu về đích nông thôn mới.
Hội Nông dân Hương Khê từ huyện đến cơ sở, quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và công tác Hội năm 2022.

Tác giả bài viết: Bạch Đình Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn