19:39 ICT Thứ hai, 24/06/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 2603

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120034

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4687357

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Kỳ Anh

Hội Nông dân tỉnh dự sinh hoạt Chi hội Yên Sơn

Thứ hai - 24/08/2015 16:15
Tham dự sinh hoạt cùng chi hội có đồng chí Nguyễn Đình Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Trưởng Ban Kinh tế Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung, Phó Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Kỳ Anh, Hội Nông dân xã Kỳ Đồng, cấp ủy thôn và 195 hội viên nông dân thôn Yên Sơn.
       Tại buổi sinh hoạt, hội viên nông dân đã mạnh dạn tham gia nhiều ý kiến xoay quanh công tác tổ chức xây dựng Hội. Đặc biệt đây là dịp để hội viên bày tỏ những băn khoăn, trăn trở, khúc mắc của mình về những chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế, các chính sách vay vốn để phát triển mô hình; các khoản đóng góp xây dựng nông thôn mới của địa phương.
       Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Đình Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Trưởng Ban Kinh tế Hội Nông dân tỉnh đánh giá cao những kết quả hội viên nông dân chi hội Yên Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí đã phân tích, giải thích những thắc mắc của hội viên về những chính sách khuyến khích phát triển kinh tế của tỉnh, của huyện. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới cán bộ và hội viên chi hội Yên Sơn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, lập nhiều thành tích trong công tác tổ chức và xây dựng Hội, trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững trên địa bàn, phát động phong trào tham gia làm vệ sinh bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao chào mừng 85 ngày truyền thống của Hội.

Tác giả bài viết: Dương Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn