22:08 EST Chủ nhật, 23/01/2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 9654

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 345247

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14373072

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Nghi Xuân

Hội Nông dân xã Xuân Phổ tổ chức Hội nghị Tổng kết

Thứ ba - 04/01/2022 22:05
Vừa qua, Hội Nông dân xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Hình ảnh Hội nghị Tổng kết

Hình ảnh Hội nghị Tổng kết

Trong năm qua, dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống dân sinh của người dân, tuy nhiên Hội Nông dân xã luôn triển khai, tuyên truyền vận động hội viên, Nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động của tổ chức Hội và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Qua đợt kiểm tra cuối năm của Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện được đánh giá là đơn vị xuất sắc, được Hội Nông dân tỉnh tặng Bằng khen là đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội và phong trào nông dân năm 2021.
 
Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Hoài - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm qua của Hội Nông dân xã Xuân Phổ; đồng thời đề nghị trong thời gian tới Hội Nông dân xã tiếp tục tổ chức cho cán bộ, hội viên tham gia học tập quán triệt đầy đủ các Nghị quyết của Đảng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với triển khai và vận động hội viên nông dân thi đua thực hiện các chương trình và phong trào lớn của Hội, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Duy trì chế độ sinh hoạt chi hội với nhiều nội dung phong phú có trọng tâm, trọng điểm nhằm thu hút đông đảo hội hội viên tham gia.

 

 
Tại hội nghị trao tặng GIấy khen của Hội Nông dân huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021. Năm 2022 Hội sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy tốt các kết quả đã đạt được trong năm qua, hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân được Hội cấp trên và cấp ủy, chính quyền giao.
 
 
 
 
 

 

Tác giả bài viết: Đặng Thị Quỳnh Trang - CT Hội ND xã.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn