21:23 ICT Thứ tư, 18/09/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 4953

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 110041

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5087407

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Nghi Xuân

Nghi Xuân sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết 01

Thứ ba - 29/09/2015 14:44
Chiều ngày 28 tháng 09 năm 2015, Hội Nông dân huyện Nghi Xuân đã tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết 01 ngày 12/8/2014 của Hội Nông dân tỉnh và sơ kết Công tác Hội và phong trào nông dân quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2015.
Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại sau 1 năm triển khai Nghị quyết 01. Ngay khi Nghị quyết ban hành, Hội Nông dân huyện đã xây dựng kế hoạch cụ thể tổ chức quán triệt nghị quyết cho đội ngũ cán bộ Hội từ huyện đến cơ sở, và các chi hội, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền vận động hội viên. Trong năm qua đã tổ chức 324 cuộc tuyên truyền cho trên 14 ngàn lượt cán bộ hội viên. Củng cố kiện toàn tổ chức bộ máy chất lượng điều hành, tổ chức chỉ đạo các hoạt động ngày càng được nâng lên, nội dung, hình thức sinh hoạt từng bước được đổi mới thu hút được tỷ lệ hội viên tham gia cao hơn (hiện nay toàn huyện có 19.983 hội viên chiếm 85% hộ sản xuất nông nghiệp); công tác kiểm tra giám sát luôn được chú trọng và thực hiện có hiệu quả công tác thi đua khen thưởng.
Tại hội nghị cũng đã tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân quy III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2015; kiện toàn, bầu bổ sung 6 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện khoá IX nhiệm kỳ 2012 - 2017; tổ chức gặp mặt trao quà cho các đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện đã nghỉ chế độ và chuyển công tác sau Đại hội Đảng bộ cơ sở.
Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Ban dân vận Huyện uỷ đã ghi nhận những kết quả mà Hội Nông dân huyện đã đạt được sau 01 năm thực hiện Nghị quyết 01. Đồng thời đề nghị các cấp Hội cần nắm rõ và bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể thực hiện Nghị quyết 01, tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, thu hút ngày càng nhiều nông dân vào hội và quan tâm đến công tác đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ hội các cấp.

Tác giả bài viết: Thanh Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn