17:49 ICT Thứ tư, 17/01/2018
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 2520

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56497

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2760261

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Nghi Xuân

Ứng dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất nước mắm

Thứ sáu - 04/12/2015 14:17
Đầu năm 2015, Hội Nông dân xã Xuân Liên huyện Nghi Xuân đã tham mưu thành lập Tổ hợp tác chế biến thủy hải sản Hương Quê. Đồng thời tổ chức tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, huyện và các chính sách về hỗ trợ xây dựng nông thôn mới.
Mô hình sản xuất nước mắm sử dụng năng lượng mặt trời tại xã Xuân Liên

Mô hình sản xuất nước mắm sử dụng năng lượng mặt trời tại xã Xuân Liên

     Tổ hợp tác đã tiến hành lắp đặt xong hệ thống cấp nhiệt sử dụng năng lượng mặt trời và đưa vào vận hành sản xuất nước mắm với công suất 8 tấn cá cơm, 4 tấn cá trích tươi, với sự hỗ trợ về kỹ thuật của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh và tài trợ của Dự án Phát triển nông thôn bền vững vì người nghèo Hà Tĩnh. Đây là mô hình sản xuất nước mắm đầu tiên ứng dụng tiến bộ khoa học nhằm nâng cao chất lượng nước mắm, trên cơ sở kinh nghiệm truyền thống nhằm mang lại hiệu quả kinh tế, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế cho hội viên nông dân xã Xuân Liên.

Tác giả bài viết: Trần Trung Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 



 

Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Website có hữu ích không?

Rất hữu ích.

Hữu ích.

Không hữu ích.

Cần bổ sung thêm

Ý kiến khác