16:17 EDT Thứ năm, 02/04/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 9588

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19682

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6546238

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Thạch Hà

Hội Nông dân cụm Biển ngang – Huyện Thạch Hà giao ban quý II-2019

Thứ hai - 17/06/2019 21:14
Thực hiện kế hoạch giao ban cụm, vừa qua Hội Nông dân các xã cụm Biển ngang huyện Thạch Hà tổ chức Hội nghị Giao ban cụm tại đơn vị xã Thạch Thắng. Nội dung đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào nông dân của Hội Nông dân 10 xã Biển Ngang 6 tháng đầu năm, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn, chế để kịp thời khắc phục và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của quý III.
Hình ảnh buổi Hội nghị Giao ban Cụm biển ngang huyện Thạch Hà

Hình ảnh buổi Hội nghị Giao ban Cụm biển ngang huyện Thạch Hà

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị Giao ban có các đồng chí trong Thường trực Hội Nông dân huyện Thạch Hà, cùng tham dự có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thạch Thắng.
Thảo luận tại cuộc giao ban các đồng chí là Chủ tịch và Phó Chủ tịch HND các xã đã có nhiều ý kiến đóng góp về tỉnh hình công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm và bổ sung thêm vào các chương trình trọng tâm của Hội 6 tháng cuối năm 2019. Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bùi Khắc Chinh - Phó Chủ tịch HND huyện đã ghi nhận kết quả của HND toàn huyện nói chung và kết quả công tác Hội và phong trào nông dân - nhiệm vụ tập trung xây dựng 6 xã biển ngang về đích NTM măm 2019 gồm: Thạch Bàn, Thạch Đỉnh, Thạch Hải, Thạch Lạc, Thạch Trị và xã Thạch Hội. Đối với xã Thạch Văn kịp thời tập trung xây dựng 2 tiêu chí mà qua các đợt kiểm tra đã không đạt nay phải bổ sung xây dựng 2 tiêu chí: Môi trường và tiêu chí khu dân cư mẫu, vườn mẫu. Về công tác Hội, đồng chí nhấn mạnh về công tác phát triển hội viên và phát triển đảng, chỉ đạo công tác sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và lồng ghép “Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 19 - NQ/HNDTW của Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VI) về "Tăng cường và đổi mới công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong tình hình mới”. Về công tác quản lý 2 nguồn vốn cho vay đúng đối tượng, sử dụng vốn đúng mục đích và hiệu quả, hàng tháng các đồng chí Chủ tịch Hội phải nắm được số hộ có số nợ đến hạn, hộ lãi tồn đọng trong tháng để có những vận động kịp thời đặc biệt không để nợ quá hạn.
Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền Phó Chủ tịch HND huyện đã kết luận giao nhiệm vụ và thống nhất một số nội dung triển khai thực hiện trong quý III.

Tác giả bài viết: Hoài Thương - CT HND xã Thạch Bàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn