11:17 ICT Thứ tư, 26/01/2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 7227

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 375127

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14402952

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Thạch Hà

Hội Nông dân xã Lưu Vĩnh Sơn tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 26/08/2021 17:09
Với tinh thần quyết tâm, quyết liệt cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thời gian qua Hội Nông dân xã Lưu Vĩnh Sơn huyện Thạch Hà đã tổ chức các hoạt động tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần thiết thực đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương.
Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy - Tỉnh ủy Viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng Đoàn công tác trao các suất cơm hỗ trợ khu cách ly trên địa bàn xã

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy - Tỉnh ủy Viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng Đoàn công tác trao các suất cơm hỗ trợ khu cách ly trên địa bàn xã

Hội đã tích cực, chủ động phối hợp với các ngành, đoàn thể tuyên truyền lưu động tại các điểm đông người, tuyên truyền qua hệ thống các trang mạng xã hội Facebook và Zalo về các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid -19 một cách dễ hiểu để Nhân dân nắm bắt và thực hiện có hiệu quả.
 

Hình  ảnh tuyên truyền lưu động

Thực hiện Lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc và các văn bản chỉ đạo của Hội cấp trên, Hội Nông dân xã đã tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia đóng góp các loại nhu yếu phẩm hỗ trợ các khu cách ly trên địa bàn huyện, thành phố Hà Tĩnh và các tỉnh phía Nam, với số lượng 5 tấn rau củ quả các loại, 150 lít dầu ăn, 2,7 tấn gạo và các loại nhu yếu phẩm khác.
 
Hình ảnh hội viên nông dân quyên góp nhu yếu phẩm 

Hội còn tham gia phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Hà Tĩnh, Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ các loại nhu yếu phẩm và nấu các suất cơm hỗ trợ khu cách ly trên địa bàn xã. 
 
 
Nấu các suất cơm hỗ trợ khu cách ly

Bên cạnh đó Hội còn tổ chức tham gia trực chốt kiểm dịch ra vào thành phố, tham gia hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm nông sản cho hội viên nông dân về sản phẩm dưa lưới được sản xuất trong nhà màng với số lượng 5 tấn. Bước vào mùa vụ thu hoạch lúa Hè thu, Hội Nông dân xã cũng đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân vừa đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, vừa tranh thủ thời tiết tập trung thu hoạch lúa Hè thu đảm bảo kịp thời vụ tránh mưa bão và lũ lụt.
 

 
Những kết quả đó của Hội Nông dân xã Lưu Vĩnh Sơn đã góp phần tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 có hiệu quả, được cấp ủy, chính quyền, Nhân dân và Hội cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Thời gian tới, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã sẽ tiếp tục tổ chức triển khai các hoạt động tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo mục tiêu kép, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoạt động của Hội có hiệu quả.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa - CT HND xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn