21:59 EST Chủ nhật, 05/12/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 14053

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 75387

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13622023

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Thạch Hà

Thạch Hà tổ chức Tập huấn công tác Hội năm 2021

Thứ hai - 01/11/2021 04:59
Trong 2 buổi chiều ngày 27 và sáng ngày 28/10/2021, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Thạch Hà tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2021. Để đảm bảo cho việc phòng, chống dịch Covid-19, đợt tập huấn lần này Hội Nông dân huyện đã chia tổng số lượng của cán bộ Hội được tập huấn trên toàn huyện thành 2 lớp (mỗi lớp gần 100 người).
Hình ảnh lớp tập huấn

Hình ảnh lớp tập huấn

Về tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí Trưởng các Hội Nông dân tỉnh gồm: Ban Tổ chức - Kiểm tra, Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân. Ở huyện có đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV Trưởng Ban Tuyên giáo, kiêm Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; đồng chí Trần Hữu Nghĩa - HUV, Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Từ bá Thảo - Phó Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; các đồng chí Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện và gần 100 học viên  (1lớp) là các đồng chí Chi hội trưởng, ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn.

 
Lớp tập huấn được nghe 4 chuyên đề, gồm: Nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay; Công tác xây dựng tổ chức Hội; Triển khai xây dựng các mô hình chi hội nông dân nghề nghiệp, tổ hội nông dân nghề nghiệp; Triển khai một số vấn đề về vốn quỹ; Phòng chống tác hại của thuốc lá.
 

 
Đây là các nội dung quan trọng để sau Hội nghị này, Các đồng chí chi hội trưởng và cán bộ Hội cơ sở nắm vững thêm các kiến thức về ghiệp vụ công tác Hội và nắm bắt tình hình dư luận xã hội hiện nay những vấn đề cần được truyền tải kịp thời tới cán bộ hội viên, nông dân để tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội trong tinh hình mới.
 

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tập huấn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn