23:17 EST Chủ nhật, 23/01/2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 9654

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 345865

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14373690

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Vũ Quang

Chi hội Nông dân Cao Phong, xã Đức Lĩnh tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021

Thứ ba - 30/11/2021 02:30
Vừa qua, tại nhà văn hoá thôn Chi hội Nông dân Cao Phong, xã Đức Lĩnh, Vũ Quang tổ chức Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn văn Thanh, chủ tịch Hội Nông dân xã, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân xã (HND); Ban Công tác Mặt trận và đoàn thể cùng 60 hội viên chi hội đến dự hội nghị.
Hình ảnh Hội nghị Tổng kết

Hình ảnh Hội nghị Tổng kết

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Thảo – Chi hội Trưởng đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Chi hội năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2022. Năm 2021 với nhiều khó khăn và thách thức đặc biệt là dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của HND xã, cùng cấp ủy chính quyền và chi ủy thôn, chi hội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tổ chức tốt công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và 91 năm ngày thành lập HND Việt Nam; trong năm đã kết nạp thu hút được 3 hội viên, huy động trên 500 ngày công tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đã chỉnh trang được 22 vườn hộ, có 11 hộ tham gia chỉnh trang các công trình phụ trợ, vệ sinh các trục đường thôn xóm, nhà văn hóa, xây mới bồn và trồng bổ sung cây xanh. Chi hội đã phát động phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, xây dựng, phát triển các mô hình kinh tế có hiệu quả đã thành lập được 2 mô hình kinh tế cho thu nhập 100 triệu/năm.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyên Văn Thanh - Chủ tịch HND xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả chi hội đã đạt được, trong thời gian tới đề nghị chi hội tiếp tục làm tốt công tác truyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt các phong trào thi đua lao động sản xuất, tăng cường chuyển giao tiến bộ KHKT và các mô hình sản xuất mới, quảng bá thương hiệu, liên kết tiêu thụ sản phẩm; tuyên truyền đến hội viên, nông dân tham gia thực hiện và hoàn thiện các tiêu chí xây trong xây dựng NTM, góp phần cùng xã nhà giữ vững các tiêu chí NTM.  
                                                                   
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn