21:05 ICT Chủ nhật, 26/01/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 4944

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 187093

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5988296

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Vũ Quang

Hội Nông dân huyện Vũ Quang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội

Thứ ba - 02/10/2018 14:12
Với mục đích tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Hội, đáp ứng yêu cầu của hội viên nông dân, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh và thực hiện có hiệu quả các phong trào, hoạt động Hội theo tinh thần Nghị quyết số 01 của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh khóa VIII. Thời gian qua, BTV Hội Nông dân huyện Vũ Quang tiếp tục tập trung chỉ đạo các đơn vị cơ sở Hội đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Hội, một số đơn vị đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, đạt được kết quả đáng khích lệ.
Quang cảnh cuộc sinh hoạt chi hội

Quang cảnh cuộc sinh hoạt chi hội

Ngay từ đầu năm, Hội Nông dân huyện Vũ Quang đã xây dựng chương trình, kế hoạch và các văn bản hướng dẫn cụ thể với mục tiêu nhằm  "Nâng cao chất lượng hoạt động của các chi Hội nông dân". Đặc biệt, để cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023 cùng với các nhiệm vụ chính trị của địa phương, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã ban hành các văn bản định hướng nội dung sinh hoạt chi hội hàng quý để các đơn vị tổ chức thực hiện. Đồng thời, chỉ đạo mỗi cơ sở Hội lựa chọn 1 chi hội tiến hành sinh hoạt điểm để cho các chi hội khác trong toàn đơn vị học tập. Tại mỗi buổi sinh hoạt điểm, bên cạnh triển khai các hoạt động và công tác Hội, sinh hoạt chuyên đề hàng quý; các chi hội đã đánh giá kết quả những việc đã làm được, những tồn tại, chỉ ra nguyên nhân và đề ra phương hướng khắc phục trong thời gian tiếp theo; đồng thời, cuối buổi Ban Chấp hành Hội Nông dân các xã đã tiến hành trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm về công tác tổ chức, điều hành và các nội dung đưa vào sinh hoạt chi hội hàng quý nhằm từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng, từ đó thu hút sự tham gia đông đảo của hội viên nông dân trong việc tham dự sinh hoạt chi hội cũng như tham gia thực hiện tốt phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương. 
Thời gian tới, cùng với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, Ban Thường vụ Hội Nông dân các cấp huyện Vũ Quang tiếp tục quan tâm công tác kết nạp hội viên, công tác tuyên truyền, tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ hội viên thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023 cũng như tổ chức các hoạt động cụ thể chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII.

Tác giả bài viết: HND huyện Vũ Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn