14:01 EDT Thứ hai, 20/05/2019
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 84


Hôm nayHôm nay : 3328

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102329

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4509934

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » huyện Vũ Quang

Hội thảo đánh giá chuỗi giá trị Cam

Thứ ba - 28/06/2016 03:47
Vừa qua, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Đức Bồng huyện Vũ Quang tổ chức Hội thảo đánh giá chuỗi Cam, khảo sát nhu cầu về giống, phân bón, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm cam, lồng ghép phản biện các chính sách của tỉnh, huyện đối với lĩnh vực phát triển các sản phẩm nông nghiệp. Tham dự Hội thảo có các đồng chí Thường trực Hội Nông dân huyện, Nhóm hỗ trợ dự án SRDP huyện Vũ Quang, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đức Bồng và Công ty phân bón sinh học Việt Mỹ.
Với số lượng gần 100 hội viên nông dân, là hội viên Hội sản xuất và kinh doanh cam trong toàn xã. Các đại biểu về dự đã phát biểu chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như phản biện nhiều chiều trong sản xuất, sử dụng phân bón, sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật, lắp đặt hệ thống tưới cũng như chính sách phát triển chuỗi cam, sản xuất theo quy trình VietGAP, nhất là khâu cây giống để đảm bảo sau 4 năm hội viên có vườn cam đảm bảo chất lượng, hiệu quả năng suất và tỷ lệ quả loại 1 cao nhất, đáp ứng điều kiện tham gia nhãn hiệu hàng hóa Cam Vũ Quang vừa được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận.
Tại Hội thảo, HTX Nông nghiệp xã Đức Bồng do Hội Nông dân thành lập và đỡ đầu đã cam kết đồng hành cùng hội viên suốt cả quá trình từ sản xuất đến đầu ra cho sản phẩm, cung ứng giống, phân bón các loại đáp ứng các kỳ sinh trưởng cũng như thuốc bảo vệ thực vật; phối hợp cùng Công ty Việt Mỹ tư vấn, hướng dẫn, giúp đỡ hội viên về khoa học kỹ thuật đến tận vườn hộ.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn