21:05 ICT Chủ nhật, 26/01/2020
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 4945

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 187094

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5988297

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động địa phương » thị xã Kỳ Anh

Hội thảo tư vấn việc làm, du học, xuất khẩu lao động tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh

Thứ sáu - 01/03/2019 10:04
Vừa qua, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh phối hợp Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh, cấp ủy, chính quyền và Hội Nông dân ở 04 xã, phường Kỳ Hà, Kỳ Hoa, Kỳ Hưng và Sông Trí tổ chức Hội thảo tư vấn việc làm, du học, xuất khẩu lao động tại UBND phường Sông Trí.
Quang cảnh buổi Hội thảo tư vấn việc làm và XKLĐ

Quang cảnh buổi Hội thảo tư vấn việc làm và XKLĐ

Tham dự buổi tập huấn có đ/c Trần Hữu Đức - UVBTV, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HND tỉnh, Lãnh đạo và cán bộ chuyên môn Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh, đại diện Lãnh đạo Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh, Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, các ban, ngành, đoàn thể phường Sông Trí, BCH Hội Nông dân xã Kỳ Hà, Kỳ Hoa, Kỳ Hưng và hơn 180 hội viên, nông dân, người lao động của 04 đơn vị tham gia.
Qua trao đổi, chia sẻ trong cuộc hội thảo, các hội viên, nông dân đề nghị Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh và Tổ chức Hội Nông dân các cấp, cơ quan có thẩm quyền hướng dẫn, giúp đỡ trong việc hỗ trợ vay vốn, các thủ tục liên quan trong quá trình học tiếng, đi du học, xuất khẩu lao động,.... Tại Hội thảo, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh phổ biến cụ thể về quy trình, điều kiện đào tạo về tu nghiệp sinh, du học ở các nước, nhu cầu và chi phí các thị trường xuất khẩu lao động,... và trả lời các câu hỏi kiến nghị của hộ dân.
Buổi hội thảo đã giúp hội viên, nông dân và người lao động hiểu rõ hơn về lợi ích, hiệu quả mang lại của xuất khẩu lao động; phấn khởi, tin tưởng vào sự tư vấn, hướng dẫn của Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh để có phương hướng và định hướng nghề nghiệp cho bản thân và con em trong gia đình, các cấp Hội hiểu biết được hoạt động dịch vụ để tuyên truyền vận động người dân tham gia....
 

Hình ảnh: Tặng quà cho những người tham dự hội thảo bốc thăm may mắn
 
Tại buổi hội thảo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh đã trao một số phần quà cho những hội viên, nông dân, người lao động tham gia hội thảo bốc thăm may mắn nhân dịp đầu Xuân năm mới Kỷ Hợi 2019.

Tác giả bài viết: HND TX Kỳ Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn