05:10 ICT Chủ nhật, 09/05/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Các Chuyên mục chính

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 90


Hôm nayHôm nay : 2961

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117299

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10640088

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hội Nông dân Cẩm Xuyên tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thứ hai - 12/10/2020 21:47
Chiều ngày 12/10/2020, Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức kỷ niệm 90 năm này thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Về dự lễ kỷ niệm ở tỉnh có đồng chí Dương Trí Thức - Báo cáo viên Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh; ở huyện có các đồng chí: Phạm Đăng Nhật - Bí thư Huyện uỷ; Hà Thị Việt Ánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Hà Văn Bình - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành của huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện qua các thời kỳ, cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Diễn văn truyền thống tại lễ kỷ niệm cho biết, tổ chức Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên chính thức có đầy đủ các cấp Hội từ năm 1978. Từ khi ra đời đến nay, Hội Nông dân huyện Cẩm Xuyên đã qua 10 kỳ đại hội. Hiện nay toàn huyện có 225 chi hội với 25.120 hội viên.  
 Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đánh giá cao những hoạt động của tổ chức Hội các cấp trên địa bàn huyện thời gian qua. Hoạt động các cấp Hội có nhiều đổi mới, bám sát các chủ trương, chính sách của Trung ương, của tỉnh và địa phương để tuyên truyền, vận động, tư vấn, hỗ trợ nông dân triển khai thực hiện. Các cấp Hội đã đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh; xứng đáng là vai trò nòng cốt trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, chỉnh trang đô thị… Đồng chí đề nghị, thời gian tới các cấp Hội tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; phấn đấu cùng Đảng bộ và Nhân dân huyện hoàn thành các tiêu chí huyện nông thôn mới năm 2020 và huyện nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024.       
Qua quá trình hoạt động, Hội Nông dân huyện đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý: ngày 23/7/2002 được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, ngày 30/3/2017 Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, năm 2018 được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng Cờ xuất sắc nhiệm kỳ 2013-2018, nhiều lần được UBND tỉnh tặng Bằng khen và Cờ thi đua.Tại buổi lễ, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành huyện đã tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện; các đồng chí Thường trực Hội Nông dân huyện đã tặng quà chúc mừng cán bộ Hội qua các thời kỳ. 
 

Tác giả bài viết: Minh Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn