06:41 EDT Chủ nhật, 01/08/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 2292

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7179

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11885963

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Chủ nhật - 22/03/2020 21:55
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/130 - 14/10/2020), Hội Nông dân Thành phố hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động sôi nổi và hiệu quả.
Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh đã chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức phát động cán bộ, hội viên nông dân tham gia hưởng ứng xây dựng các công trình chào mừng như vận động hội viên xây dựng được 11 mô hình trong đó có 6 mô hình nhà màng được hưởng lợi từ cơ chế chính sách của Thành phố. Nhà màng có thể trồng được tất cả các loại rau, quả quanh năm, đặc biệt các loại rau khó trồng ngoài trời khi thời tiết không được thuận lợi. Chính vì vậy, việc lựa chọn công nghệ nhà màng rất phù hợp với điều kiện canh tác nông nghiệp đô thị, nông nghiệp công nghệ cao của người nông dân thành phố. Đi đầu trong phong trào này là hội viên Hội Nông dân xã Thạch Hạ, phường Hà Huy Tập, Thạch Bình, Thạch Quý. Ngoài ra Hội Nông dân xã Thạch Hưng, Thạch Bình, Tân Giang, Thạch Trung còn vận động hội viên ra quân xây bồn hoa, trồng mới 3.000 cây chuỗi ngọc, quyên góp ủng hộ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, chỉnh trang 84 vườn hộ, cải tạo 9 vườn tạp … Bên cạnh đó, Hội Nông dân phường Nam Hà, Trần Phú huy động các nguồn lực xã hội hóa lắp đặt 115 biển pano trên các tuyến đường do Hội nông dân đảm nhận với số tiền 25 triệu động.
Trong thời gian tới, Hội Nông dân Thành phố chỉ đạo các cơ sở Hội tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động trong xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới nhằm góp phần nâng cao các tiêu chí đô thị loại II.

Tác giả bài viết: Bích Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn