23:34 EST Chủ nhật, 23/01/2022
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

Quảng cáo

Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Văn bản Pháp luật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nông thôn mới
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 9654

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 346009

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14373834

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động hội

Kết quả công tác phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch năm 2021

Thứ sáu - 14/01/2022 03:32
Năm 2021 là năm thứ 6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ động ký kết Chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động với 17 cơ quan, đơn vị, đoàn thể cấp tỉnh, trong đó có cơ quan Hội Nông dân. Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, nhiều hoạt động đã phải hoãn, hủy, giảm quy mô, nhưng các ngành đã cố gắng khắc phục khó khăn, linh hoạt bằng các hình thức để tổ chức các hoạt động phối hợp phù hợp trong tình hình dịch bệnh, thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình nói riêng và hoạt động của các cơ quan, đơn vị, ngành, đoàn thể nói chung.
Hội nghị Tổng kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2021

Hội nghị Tổng kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2021

Năm 2021, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện các nội dung: (1) Tổ chức tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của các Bộ, ngành có liên quan đến hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch đến cán bộ, hội viên, nông dân; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Chỉ thị 27 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 20 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; tuyên truyền xây dựng nông thôn mới và đời sống văn hoá ở khu dân cư. (2) Triển khai thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới bằng các hoạt động cụ thể theo chương trình của Hội. Quan tâm xây dựng môi trường, nước sạch, vệ sinh môi trường nông thôn; cuộc vận động “sạch nhà, sạch làng, tốt ruộng”; Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”; xây dựng gia đình văn hoá, làng, xã văn hoá; tích cực tham gia phòng chống các tệ nạn xã hội, giữ gìn trật tự an toàn giao thông... (3) Phối hợp tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ các cấp Hội các kiến thức cơ bản về lĩnh vực văn hoá, gia đình, thể thao và du lịch có liên quan tới các hoạt động văn hoá nông thôn Hà Tĩnh và hội viên, nông dân. (4) Phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến và kiểm tra việc thực hiện quy định các hoạt động liên quan đến lĩnh vực văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình tại các chi hội và cán bộ, hội viên nông dân.
Bên cạnh những kết quả đạt được, năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch COVID – 19, nên việc tổ chức, triển khai Giải Bóng chuyền nam nông dân không tổ chức được.

Tác giả bài viết: Minh Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hoạt động, cơ quan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn