Qua quá trình tìm tòi, học hỏi tại nhiều nơi, anh Trần Văn Huy ở thôn Tân Hòa, xã Thuận Lộc cùng các thành viên trong gia đình đã tìm ra bí quyết ngâm ủ, chưng cất để tạo nên những giọt rượu hảo hạng, mang hương vị đặc trưng của quê hương Hồng Lĩnh.
Thông tin, nhãn hiệu của sản phẩm rượi Phúc Hội
Rượu nếp Phúc Hội trải qua quá trình lên men đến 45 ngày của gạo nếp, qua 2 lần chưng cất bằng tháp đồng, trải qua hệ thống kiểm soát nồng độ, rượu đạt phẩm chất được chuyển qua hệ thống tuần hoàn lọc khử độc tố bằng hệ thống máy siêu âm. Sau quá trình này, rượu tiếp tục được ủ trong chum sành từ 12 tháng, trải qua 4 mùa xuân, hạ, thu, đông mới đạt đến độ thơm ngon, hảo hạng nhất. Rượu thành phẩm được nghệ nhân kiểm định lại lần cuối, sau đó được đóng chai và chuyển tới người tiêu dùng.
Hợp tác xã Phúc Hội đã mạnh dạn đầu tư các thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc tối tân, nhằm sản xuất trên quy mô lớn, đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng riêng.
Chứng nhận sản phẩm rượu Phúc Hội của Hợp tác xã sản xuất kinh doanh rượu bia nước giải khát Phúc Hội, xã Thuận Lộc đạt chuẩn OCOP 3 sao
Anh Trần Văn Huy, Giám đốc HTX SXKD rượu bia nước giải khát Phúc Hội, xã Thuận Lộc cho biết: “Kể từ khi phát triển thương hiệu cho đến nay, rượu Phúc Hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự đón nhận của khách hàng trong và ngoài địa phương”.
Hướng đến xây dựng một thương hiệu hoàn hảo, mang hương vị đặc trưng của làng quê Hồng Lĩnh, là động lực để hợp tác xã nâng cao trách nhiệm, năng lực sản xuất, kinh doanh, đưa các sản phẩm uy tín phục vụ thị trường ngày càng rộng hơn.