Hội nông dân tỉnh hà tĩnh

Hội nông dân tỉnh hà tĩnh

Ha Tinh Farmer's union

Vỏ bánh ram Hà Tĩnh chính thức “xuất ngoại” đi Hàn Quốc

Thứ ba - 08/03/2022 20:42
Với sản phẩm làm ra từ công nghệ hiện đại, Công ty CP Sản xuất thực phẩm Hồ Cầm ở xã Đồng Môn (TP Hà Tĩnh) đã ký hợp đồng với đối tác tại Hà Nội, xuất khẩu đơn hàng 350 vạn vỏ bánh ram đi Hàn Quốc.
Dây chuyền sản xuất vỏ bánh ram của Công ty CP Sản xuất thực phẩm Hồ Cầm được đầu tư máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Dây chuyền sản xuất vỏ bánh ram của Công ty CP Sản xuất thực phẩm Hồ Cầm được đầu tư máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty CP Sản xuất thực phẩm Hồ Cầm tại thôn Đồng Thanh, xã Đồng Môn (TP Hà Tĩnh) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh vỏ bánh ram. Để tăng cao hiệu quả sản xuất, đáp ứng ngày càng cao chất lượng và nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã đầu tư hơn 1 tỷ đồng để trang bị dây chuyền làm bánh mới, gồm: máy trộn bột, máy tráng và hệ thống sấy theo công nghệ Đài Loan.

Mỗi mẻ vỏ bánh ram sau khi được tráng trên máy sẽ được công nhân chuyển vào máy sấy với nhiệt độ từ 20 - 300C trong thời gian 2 giờ.

Toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện bằng hệ thống máy móc, hạn chế tối đa việc tiếp xúc bằng tay để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh ram được sấy bằng hệ thống tự động, ổn định nhiệt độ, chất lượng bánh đồng đều, cải thiện được việc phơi trực tiếp ngoài trời như trước đây.

84d2100935t31583l0

Vỏ bánh sau khi tráng sẽ được công nhân đặt lên mên và di chuyển đến hệ thống sấy lạnh.

Với công suất 1 - 2 tạ gạo/ ngày, mỗi ngày công ty sản xuất khoảng 3 - 4 vạn vỏ bánh. Đầu ra của bánh màu vàng nhạt, cắt vuông với kích thức 17 cm x 17 cm.

Cùng với sự hỗ trợ, kết nối của UBND TP Hà Tĩnh, công ty đã ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Havina Việt Nam, đưa sản phẩm xuất khẩu đi nước ngoài. Sản phẩm được Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng, chi nhánh Hà Nội đánh giá chất lượng đảm bảo chỉ tiêu vi sinh (Ecoli, Coliforms,Salmonella).

84d2101028t60057l0

Thành phẩm của vỏ bánh có màu vàng nhạt, cắt vuông với kích thức 17 cm x 17 cm.

Trong đơn hàng đầu tiên, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Havina Việt Nam đã xuất khẩu thành công 7 tạ vỏ bánh ram (tương đương 350 vạn vỏ bánh) đi Hàn Quốc.

Hiện nay, Công ty CP Sản xuất thực phẩm Hồ Cầm đang tiếp tục kết nối, xúc tiến ký hợp đồng với đối tác mới tại TP Hồ Chí Minh, cung cấp vỏ bánh ram xuất khẩu đi các nước.

Nguồn tin: baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông tin thời tiết
Tinh Ha Tinh, VN
Thời tiết hôm nay 20:18 T5: mây cụm
mây cụm
24.11
°C
Độ ẩm: 81 %
Gió: 2.37 m/s
31/10
mây cụm
24.11°
27.34°
01/11
mưa nhẹ
25.78°
25.78°
02/11
mây đen u ám
23.84°
23.84°
03/11
mưa cường độ nặng
19.55°
19.55°
04/11
mưa vừa
19.55°
19.55°
Tư liệu hình ảnh
hqdefault.jpg 10-1-Opt.jpg 106d0131401t700l4.jpg 106d3085500t82788l0.jpg anh-2-13-qmkk.jpg
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập135
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại910,606
  • Tổng lượt truy cập19,575,293
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây